Phân Loại Và So Sánh Các Dòng Cửa Kéo Đài Loan

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Giới Thiệu Cửa Kéo Đài Loan Á Châu
Các sản phẩm cửa kéo Đài Loan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình có nhà mặt tiền hoặc căn hộ chung cư. Tại những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội thì cửa kéo Đài Loan có mật độ phủ lớn, hầu hết đi ra các phồ phường đều thấy nhà nhà sử dụng, trừ các cửa hàng lớn hoặc siêu thị thì sẽ lựa chọn cửa cuốn bởi sự bảo mật cũng như tính thẩm mỹ cao của nó. Có thể nói, nếu chỉ tính về sự phổ biến thì các sản phẩm cửa kéo Đài Loan xứng đáng đứng số 1 bởi nhiều yếu tố và nguyên nhân đáng lưu tâm.

Nguyên nhân cửa xếp Đài Loan phổ biến
Cửa xếp Đài Loan là cách gọi khác thường thấy của cửa kéo Đài Loan. Các bạn lưu ý cả 2 cách gọi này đề dành chung cho 1 sản phẩm và không có sự khác biệt nào khác nên khi lựa chọn mặt hàng không cần phải phân biệt nhé. Mình sẽ chỉ ra 1 số ưu điểm khiến cho cửa xếp Đài Loan trở nên phổ biến như vậy.

  1. An toàn cao: sử dụng cửa xếp Đài Loan giúp tính an toàn và bảo mật của gia đình được nâng cao hơn, khác biệt so với các dòng cửa thông thường.
  2. Tiện lợi: tính tiện lợi của cửa xếp Đài Loan không chỉ ở việc đóng/ mở dễ dàng nhanh chóng mà còn bởi có thể xếp gọn lại, không chiếm diện tích, tiết kiệm không gian, không lo việc va đập cửa khi có gió mạnh.
  3. Độ bền: cửa xếp Đài Loan có độ bền cao, không lo việc bảo trì vì rất ít khi hư hỏng. Các lỗi phổ biến đều là lỗi nhỏ, dễ sửa chữa nên có thể tự làm, không khó khăn hay mất nhiều thời gian.
  4. Giá tiền: giá cửa xếp Đài Loan khá tốt nhờ sự phổ biến của nó. Mặc dù được làm dựa theo tiêu chuẩn quốc tế nhờ công nghệ tiên tiến của các nhà máy Đài Loan nhưng sản phẩm lại có mức giá rẻ, hợp lý và đa dạng, đầy đủ mọi chủng loại cho đến giá tiền.
Phân loại cửa kéo Đài Loan
Để tiện cho việc lựa chọn cửa kéo Đài Loan nhằm vào nhiều mục đích và nhu cầu, Á Châu có nhập đầy đủ cả 2 loại là cửa kéo Đài Loan không lá và cửa kéo Đài Loan có lá cho các bạn. Mình sẽ phân loại và so sánh 2 loại cửa kéo Đài Loan này giúp các bạn lựa chọn nhé.

Phân tích cửa kéo Đài Loan không lá
Dòng cửa kéo Đài Loan không lá có ưu điểm nhẹ, đơn giản, giá rẻ. Sở dĩ như vậy là do cửa kéo Đài Loan này hoàn toàn không có lá, chỉ có các U (thanh đứng) và ray là bộ phân chính, nhờ vậy mà tiết kiệm được nguyên liệu nên rẻ hơn cũng như nhẹ và đơn giản rất nhiều. Chính nhờ các ưu điểm này mà sẽ cho phép căn nhà nhận được nhiều không khí nắng gió hơn, thông thoáng mà vẫn khóa cửa an toàn.

Nhược điểm dòng cửa kéo Đài Loan không lá là không quá an toàn bởi kẻ xấu có thể luồn tay qua khe cửa để bẻ khóa dễ hơn so với dòng có lá. Bên cạnh đó, do không có lá tole nên mọi vật trong nhà sẽ phơi bày ra hết với been ngoài, không có tính bảo mật, chỉ có thể sử dụng làm cửa ngoài và cần thêm 1 lớp cửa bên trong.

Tham khảo cửa kéo không lá: https://cuacuonachau.com/cua-keo-khong-la-b2339291.html

Phân tích cửa kéo Đài Loan có lá
So với cửa kéo Đài Loan không lá thì dòng cửa kéo Đài Loan có lá sẽ hoàn toàn ngược lại. Sản phẩm này có tính an toàn và bảo mật cực cao. Mọi sự tiếp xúc với bên ngoài đều được tách bạch hẳn hoi, rất khó để có thể xâm nhập vào 2 lớp khóa (1 khóa cửa và 1 ổ khóa, nếu các bạn có nhu cầu thì đặt làm nhiều khoen để khóa nhiều ổ hơn). Các lá cửa cũng tạo vẻ đẹp sang trọng, kín đáo cho căn nhà hơn hẳn.

Nhược điểm của cửa kéo Đài Loan có là là giá thành cao hơn dòng không lá, bên cạnh đó cũng làm mất đi tính thông thoáng, thoải mái của căn nhà.

Tham khảo cửa kéo có lá: https://cuacuonachau.com/cua-keo-co-la-b2339290.html

Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu
Câu hỏi cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu được rất nhiều bạn quan tâm và thường xuyên đặt ra. Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu tùy vào nhu cầu của bạn, có 1 số hãng và mẫu giá rất rẻ; nhưng cũng có 1 số mẫu có tính thẩm mỹ cao, chất liệu tốt, màu đẹp và bền,... những mẫu này dĩ nhiên sẽ có mức giá Cửa kéo Đài Loan cao hơn. Để tìm hiểu Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp để yêu cầu tư vấn hỗ trợ từ Á Châu hoặc tham khảo chung về bảng giá Cửa kéo Đài Loan ngay bên dưới.

Bảng báo giá Cửa kéo Đài Loan
Như mình đã nói ở trên, giá Cửa kéo Đài Loan sẽ tùy thuộc nhu cầu của các bạn vào những đặc tính và yếu tố khác nhau để tính tổng. Bảng báo giá Cửa kéo Đài Loan ngay dưới đây sẽ được mình nêu lên các chi tiết chính như kích thước Cửa kéo Đài Loan, độ dày bao nhiêu dem, loại vật liệu nào,... các bạn hãy tham khảo và lựa chọn nhé.

bang-gia-cua-keo.png


Nguồn: https://cuacuonachau.com/cua-keo-dai-loan-b2339288.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom