Giới Thiệu Chi Tiết Và Báo Giá Cửa Sắt Kéo Đài Loan

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Giới Thiệu Chi Tiết Và Báo Giá Cửa Sắt Kéo Đài Loan
Sản phẩm cửa sắt kéo Đài Loan của Á Châu có 1 số ưu điểm đáng chú ý như sau:

  • Nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, bảo đảm chất lượng, độ bền và thời hạn sử dụng, có bảo hành đầy đủ.

  • Cửa sắt kéo Đài Loan với nguyên liệu chủ yếu là sắt cho khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, thời hạn sử dụng lâu dài.

  • Bền ngoài của cửa sắt kéo Đài Loan được sơn mạ hoặc tĩnh điện giúp giữ màu. chống rỉ sét, tạo sự khác biệt cũng như tươi mới cho căn nhà.

  • Do làm từ sắt nên cửa sắt kéo Đài Loan có thể dễ dàng tạo dáng, nhiều mẫu thiết kế đẹp và lạ được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu của các bạn về dòng sản phẩm này.

  • Ưu điểm lớn nhất là giá cửa sắt kéo Đài Loan rất tốt, nguyên nhân bởi nguyên vật liệu phổ biến, giá cả cạnh tranh và rất ổn định
Sở dĩ sản phẩm này phổ biến bởi giá cửa sắt kéo Đài Loan quá tốt, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, dễ tiêu thụ nên được đầu tư nhiều cùng sự quan tâm từ các nhà sản xuất. Do đó nên Á Châu cũng cung cấp cho các bạn bảng giá cửa sắt kéo Đài Loan mới nhất giúp các bạn tiếp cận sản phẩm được tốt hơn.

Bảng báo giá cửa sắt kéo Đài Loan Á Châu 2016
Bảng báo giá cửa sắt kéo Đài Loan này sẽ được Á Châu áp dụng từ ngày 01/01/2016 cho đến khi có thông báo về bảng báo giá mới. Nếu Bảng báo giá cửa sắt kéo Đài Loan có thay đổi nhưng chưa được cập nhật thì bạn sẽ nhận được thông báo từ tư vấn viên trước khi báo giá chi tiết, mong các bạn thông cảm 1 số sai sót nếu có. Xin cám ơn.

bang-gia-cua-keo.png


Ghi chú cửa kéo sắt giá bao nhiêu
Sau khi các bạn đã tham khảo bảng báo giá cửa sắt kéo Đài Loan ở trên, Á Châu sẽ thông báo thêm các lưu ý dưới đây trước khi tính tổng cửa kéo sắt giá bao nhiêu.

  • Giá cửa sắt kéo Đài Loan này đã tính toàn bộ phần cửa, bao gồm cả các bộ phận và phụ kiện đi kèm.

  • Giá cửa sắt kéo Đài Loan trên chỉ tính phần sản phẩm, các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, phí lắp đặt và yêu cầu thêm chưa được tính. Cụ thể phí lắp đặt là 300.000 vnđ/ bộ. Phí vận chuyển tại Tp.HCM được miễn phí, về tỉnh sẽ tùy theo thị trường. Nếu có nhu cầu làm thêm lá hoặc bớt sẽ được tính giá cao hoặc thấp hơn tùy vào yêu cầu.
Giá làm cửa kéo sắt Đài Loan
Á Châu nổi tiếng không chỉ ở việc cung cấp các sản phẩm cửa kéo sắt Đài Loan uy tín mà cả dịch vụ và giá làm cửa kéo sắt Đài Loan cũng rất hợp lý. Hiện nay, giá làm cửa kéo sắt Đài Loan cho 1 bộ bất kỳ (không kể lớn nhỏ) là 300.000 vnđ. Đặc biệt, đối với các khách hàng thân thiết hoặc khách đặt sản phẩm có giá trị lớn sẽ được miễn phí giá làm cửa kéo sắt Đài Loan.

Một số hình ảnh mẫu cửa sắt kéo Đài Loan đẹp hiện nay
Dưới đây là một số mẫu cửa sắt kéo Đài Loan đẹp và mới nhất hiện nay được Á Châu cung cấp. Bao gồm mẫu cửa sắt kéo Đài Loan có lá và mẫu cửa sắt kéo Đài Loan không lá giúp các bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân.

Mẫu cửa sắt kéo Đài Loan có lá
Tham khảo mẫu cửa sắt kéo Đài Loan có lá:

https://www.cuakeodailoan.biz/Mau-Cua-Keo-Co-La.html

Mẫu cửa sắt kéo Đài Loan kh́ông lá
Tham khảo mẫu cửa sắt kéo Đài Loan không lá:

https://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Keo-khong-La.htmlCửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu?
Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm, cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu sẽ được tư vấn viên của Á Châu thông báo sau khi nhận được yêu cầu cũng như cho thợ đến tận nơi đo đạc. Một khi Á Châu đã thông báo cho các bạn cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu sẽ không tăng thêm bất cứ chi phí thêm nào trừ phi bạn có yêu cầu khác. Để biết cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu, các bạn vui lòng xem liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cám ơn.

Công ty TNHH MTV SX Cửa Á Châu

Hotline: 0932 991 660 - 0919 991 660

Ngoài ra công ty Cửa Á Châu Chuyên Sản xuất Cửa Cuốn chất lượng cao giá thành rẻ nhất thị trường. Dịch vụ làm remote cửa cuốn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.!!

Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/Bang-Gia-Cua-Sat-Keo-Dai-Loan.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top