Ưu Điểm Của Cửa Kéo Inox 201

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Ưu Điểm Của Cửa Kéo Inox 201
Thân cửa kéo bằng INOX 201, thanh U dày, lá tole mạ màu hoặc lá INOX, sản xuất theo công nghệ mới, cán lá thẩm mỹ, tạo són và cuốn mép tinh tế để tăng cường độ cứng.Toàn bộ đinh tán, máng, bát khoá, ray đều được mạ kẽm hoặc INOX.

Một số ưu điểm nổi bật của cửa kéo inox 201
  1. Lắp ráp được trên mọi địa thế, kể cả gấp khúc, cong… mà những dòng cửa cuốn Úc, hoặc cửa cuốn Đức không thể làm được.
  2. Bền với mọi thời tiết, khó phai màu sơn, hoạt động êm, trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt cho mọi công trình.
  3. Ứng Dụng được cho mọi công trình từ xây dựng đến dân dụng như: mặt tiền căn nhà, xưởng ô tô, Cửa hàng, siêu thị,…
Những tính năng đáng chú ý của cửa xếp inox Đài Loan
  1. Tính thẩm mỹ cửa xếp inox Đài Loan: Được sản xuất từ chất liệu inox nên cửa có màu sắc sáng bóng sang trọng, kết hợp hoa văn họa tiết mềm mại nên các bạn sẽ thấy sản phẩm trở nên hiện đại đầy nét cuốn hút, phù hợp với mọi vị trí trong căn nhà.
  2. Tính tin cậy cửa xếp inox Đài Loan: Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo.Tuổi thọ trung bình của cửa kéo inox 201 Đài Loan: từ 5 năm đến 10 năm.
  3. Tính an toàn: Cửa kéo inox 201 được sản xuất từ các thanh hộp và ống inox nên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa kéo sắt. Mặt khác, đặc tính chính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều do đó mà tính an toàn cao hơn cửa xếp sắt. Đặc biệt là khoá cửa được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp.
  4. Tính kinh tế cửa xếp inox Đài Loan: Sản phẩm sử dụng lâu dài , không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt.
  5. Tính tiện dụng cửa xếp inox 201: Sản phẩm được trang bị hệ thống bi treo nên cửa di chuyển nhẹ nhàng. Mặt khác do được treo lên trên nên hệ thống bi chạy không bị han rỉ đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm.
Những mẫu cửa xếp inox phổ biến
Mẫu cửa xếp inox của Á Châu khá đa dạng, tuy nhiên, do inox là vật liệu cứng nên khá khó để tạo hình, về độ đa dạng không thể sánh được với các mẫu cửa xếp sắt hay nhôm. Á Châu có đội ngũ chuyên thiết kế và lựa chọn các Mẫu cửa xếp inox mới nhất từ khắp nơi để thuận tiện cho các bạn lựa chọn

Giới thiệu cửa xếp sắt Á Châu
Cửa xêp sắt cũng giống như cửa kéo inox 201, khác nhau ở tên gọi và chất liệu cấu thành. Nhờ sử dụng sắt để tạo thành nên giá cửa xếp sắt tốt hơn giá cửa kéo inox 201 khá nhiều. Đặc biệt là các mẫu cửa xếp sắt luôn đa dạng hơn mẫu cửa kéo inox 201 bởi sắt dễ tạo hình và tiêu thụ nhiều hơn.

Báo giá cửa xếp inox 201 Á Châu
Giá cửa xếp inox tại Á Châu được cam kết tốt nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc có hỗ trợ lắp đặt tại nhà. Toàn bộ các chuỗi dịch vụ trên đều được Á Châu cung cấp nên mức giá không hề bị trung gian đẩy lên, rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu. Để tính ra mức giá cửa xếp inox sẽ dựa trên các yêu cầu của bạn về sản phẩm, vậy nên các bạn vui lòng tham khảo bảng báo giá cửa xếp inox bên dưới để biết thêm chi tiết.

BANGGIACUAKEOMITAOOR2015.jpg


Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/Cua-Keo-Inox-201.html
 
×
Top Bottom