Top 5 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2017

vuquoc1993

Thành viên
Tham gia
2/4/2017
Bài viết
0
Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh khiến bạn cảm thấy bối rối không biết phải lựa chọn phần mềm nào hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy mà danh sách Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2017 dưới đây sẽ là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua để có cho mình những video kỉ niệm độc đáo.
Bạn đang muốn tạo cho mình những video từ các bức ảnh ý nghĩa hay từ một album đáng nhớ về một chuyến đi nào đó nhưng chưa biết dùng phần mềm gì để hiện thực hóa mong muốn này của bạn? Chính vì lý do đó mà thông qua bài viết sau đây, Taiminephi.vn sẽ điểm qua các phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2017, từ đó bạn có thể chọn lựa cho mình một ứng dụng tốt và phù hợp để hoàn thành một video độc đóa và ý nghĩa cho riêng mình.
TOP 5 PHẦN MỀM TẠO VIDEO TỪ ẢNH ĐƠN GIẢN
1. Proshow Producer

* Tải về Proshow Producer. Download Proshow Producer
Là một trong những phần mềm được người dùng trên toàn thế giới sử dụng, Proshow Producer không làm người dùng phải thất vọng vì các các tính năng được tích hợp rất đầy đủ: hiệu ứng ảnh, chữ, chèn, cắt âm thanh nhanh gọn, chèn logo, dấu bản quyền đơn giản,...
top-10-phan-mem-tao-video-tu-anh-tot-nhat-2016-1.jpg
Tìm hiểu thêm hướng dẫn tạo video từ ảnh bằng Proshow Producer để biết cách tạo video chuyên nghiệp đã được Taimienphi.vn giới thiệu bạn nhé.
2. Window Movie Maker
* Tải về Window Movie Maker. Download Window Movie Maker
* Tải về Windows Movie Maker for Mac. Download Windows Movie Maker for Mac
Trong các phiên bản thấp hơn, Window Movie Maker được tích hợp sẵn vào Window. Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn: cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, ... Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì nó là phần mềm miễn phí, đơn giản sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc
Sử dụng tính năng tạo video từ ảnh với Windows Movie Maker một cách chuyên nghiệp nhưng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các chỉ dẫn đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết tạo video từ ảnh bằng Windows Movie Maker nhé.
3. Sony Vegas Pro
* Tải về Sony Vegas Pro: Download Sony Vegas Pro
Không thể không nhắc tới phần mềm tạo ảnh từ video và làm phim chuyên nghiệp Sony Vegas Pro. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Sony Vegas Pro cung cấp tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D, hay các tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.
4. Proshow Gold
* Tải về Proshow Gold: Donwload Producer Gold
Cùng với Proshow Producer, Producer Gold là phần mềm làm video chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo mang cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế lên những video tặng cho người thân, bạn bè
Tham khảo cách tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold để được hỗ trợ tốt nhất và cách làm bao gồm chèn ảnh, chèn nhạc cho video của mình. Proshow Gold có giao diện giống với Proshow Producer nên các thao tác cũng không khác nhau nhiều là bao nhiêu.
5. PhotoStage Slideshow
* Tải về PhotoStage Slideshow. Download PhotoStage Slideshow
PhotoStage Slideshow là phần mềm trình chiếu ảnh với các hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, người dùng có thể tạo video và xem trước khi xuất ra file hoàn chỉnh, ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ thao tác đổi định dạng ảnh và tải lên Facebook, Youtube
Chúc các bạn thành công!
 
×
Top Bottom