những tính năng mới của key proshow producer

lee2915

Thành viên
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
0
các tính năng mới của key proshow producerLưu giữ video mau chóng, tiết kiệm thời kì

Sau khi hoàn tất xong video qua phần mềm key proshow producer, bạn chỉ cần ấn nút Save là sản phẩm được xuất ra và lưu vào trang bị đang sử dụng. dù vậy, người mua nên lưu ý về bí quyết đặt tên file và vị trí lưu trữ sao cho dễ mua lúc cần.

Proshow-Producer-lu-tru-video-de-dang


Proshow Producer lưu trữ và san sớt video tiện dụng

ngoài ra, key proshow producer 8.0.3648 còn tương trợ tính năng san sẻ video trực tiếp lên những trang mạng xã hội và các nền tảng chia sẻ như facebook, youtube, driver, gmail, message,…. Chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn, rất tiện dụng cho người mua. 1 ưu điểm thu hút của Proshow Producer mà bạn chẳng thể bỏ qua, đấy là chất lượng video tương trợ có thể lên tới 4K HD có hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất, tạo hứng thú cho người theo dõi video.

Thao tác tiện dụng, chế độ dùng thuần tuý

Giao diện của phiên bản Proshow Producer 9.0 có thiết kế tối giản, bày trí bố cục rất công nghệ. khi khởi động vận dụng, người mua sẽ thấy các chế độ chỉnh sửa được phân chia cụ thể và sắp xếp hợp lý để bất kỳ người nào sử dụng cũng có thể quen dần và thao tác nhanh, ko bị bỡ ngỡ. Đối có mỗi chế độ tiêu dùng, phần mềm sẽ đưa ra chỉ dẫn cụ thể giúp các bạn biết cách thức thao tác đúng và hiệu quả nhất.

Trong giai đoạn chỉnh sửa hình ảnh hoặc video, giả dụ bạn cảm thấy việc tuyển lựa hiệu ứng, màu sắc, âm thanh,…. Chưa thích hợp với mong muốn của mình thì có thể quay trở lại chế độ cũ. Sau ấy, tiếp tục lựa chọn sang hiệu ứng khác tới khi sắm thấy hiệu ứng hay kỹ xảo hài lòng nhất.

Download phần mềm Proshow Producer mới nhất

Để dùng được phần mềm bạn cần tải về và cài đặt qua phiên bản mới nhất mà xin key proshow producer 9.0 phân phối. Link vận tải Google drive cực kì mau chóng và an toàn, bảo mật.
 

×
Quay lại
Top