Top 4 Mẫu Đầm Dự Tiệc Kín Đáo Sang Trọng Đằm Thắm

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Top 4 Mẫu Đầm Dự Tiệc Kín Đáo Sang Trọng Đằm Thắm
Bạn thuộc típ người nữ tính và hướng nội, dễ e dè trước đám đông và không ưa thích sự xe xua diêm dúa, vậy chắc chắn những mẫu đầm dự tiệc kín đáo sẽ là trang phục bạn cần đến mỗi dịp sự kiện hoặc đám tiệc.

Hãy tham khảo top 4 mẫu đầm dự tiệc kín đáo nhưng giúp bạn tôn được vẻ đẹp và sự nữ tính tối đa trong mọi sự kiện. Ngoài ra bạn cũng có thể vào website damvaydep.net để tham khảo được nhiều mẫu đầm váy đẹp hơn nữa nhé.

Xem nhiều mẫu đầm dự tiệc hơn tại https://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

1. Đầm dự tiệc kín đáo váy dài dạ hội
Đây là bộ trang phục xen lẫn giữa đầm dạ hội và đầm dự tiệc. nguyên nhân là bởi mặc dù có phần chân váy dài nhưng chỉ chạm chứ không phủ chân, độ xoè không lớn nên việc di chuyển dễ chịu và không tạo cảm giác nặng nề cho người dùng.

dam-da-hoi-ket-hat-tay-lo-sang-trong-65256j.jpg


Đây được xem là một mẫu đầm dự tiệc kín đáo vì được phối ren ở các vị trí như cổ và tay áo nên không quá gợi cảm mà lại rất có phong cách và thoải mái.

dam-da-hoi-ket-hat-tay-lo-sang-trong-65253j.jpg


2. Đầm dự tiệc kín đáo phối ren
Đầm ren là cách tốt nhất để tạo sự mới lạ mà vẫn toát lên sự sang trọng cho các bộ đầm dự tiệc kín đáo. Phối ren ở các vị trí như cổ, vai, tay, eo,... sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ nhẹ nhàng hơn.

dam-body-du-tiec-tay-con-cach-dieu-cao-cap-64933j.jpg


Nếu bạn thích mặc váy ngắn mà lại không phù hợp ở những buổi tiệc trang trọng thì với lớp ren bên dưới sẽ hô biến cho bạn 1 chiếc váy ngắn thành đầm dài quá gối cực kỳ đẹp và hấp dẫn mà không hề giảm đi sự kín đào cần thiết.

Còn rất nhiều mẫu đầm đẹp để các bạn tham khảo tại https://damvaydep.net/dam-vay-dep-7m234.html

3. Đầm dự tiệc body lệch vai
Đừng bao giờ cho rằng đầm dự tiệc kín đáo không thể thiết kế theo phong cách body nhé.

dam-tay-dai-co-do-nhun-suon-mau-xanh-64894j.jpg


Phần lệch vai nhẹ, khoe hờ bờ vai gợi cảm mà không hề hở hàng, kết hợp tay áo dài bó sát nên rất đẹp và trang trọng. Phần váy ôm có tạo nhún để giúp bạn thoải mái hơn và bớt bó sát mỗi khi di chuyển.

4. Đầm công chúa cổ yếm
Đầm công chúa luôn tạo sự năng động và hồn nhiên nên dĩ nhiên không thể thiếu được trong bộ sưu tập những mẫu đầm dự tiệc kín đáo. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã kết hợp phần cổ yếm gợi cảm nhẹ nhàng vào bộ trang phục này.

dam-co-yem-du-tiec-hinh-thap-cao-cap-ko-kem-belt-38225j.jpg


Nguồn: https://damvaydep.net/dam-tham-voi-4-mau-dam-du-tiec-kin-dao-cho-cac-ban-nu-huong-noi-2n1883.html
 
×
Quay lại
Top