Gợi Ý Các Mẫu Đầm Dài Tay Dự Tiệc Đẹp Nhưng Vẫn Thoải Mái

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Top 4 Mẫu Đầm Dài Tay Dự Tiệc Đẹp Nhưng Vẫn Thoải Mái
Những mẫu đầm dài tay dự tiệc thường rất lịch sự và sang trọng được những chị em phụ nữ ưa chuộng, lựa chọn để trưng diện cho bản thân.

Xem thêm nhiều mẫu đầm dự tiệc hơn tại https://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

1. Đầm dài tay dự tiệc phối lưới gợi cảm
Phối lưới là một cách rất hay để tạo sự thoải mái cho các bộ đầm dài tay dự tiệc, nó sẽ giúp bạn tạo cảm giác thông thoáng và dễ cử động hơn trong bữa tiệc. Mặc dù thiết kế táo bạo xẻ ngực khá sâu nhưng nhờ có phối lưới che chắn nên về tổng thể bộ đầm vẫn rất kín đáo và lịch sự, che được các điểm nhạy cảm nhưng vẫn tạo cảm giác gợi cảm quyến rũ với người khác.

dam-du-tiec-tay-dai-phoi-luoi-goi-cam-khong-kem-belt-34320j.jpg


2. Đầm dài tay dự tiệc cổ nhún
Bạn e ngại một bộ đầm dài tay dự tiệc bằng vải thun sẽ tạo sự bó sát cũng như nóng bức gây khó chịu trong bữa tiệc. Đừng lo lắng nữa, với chất liệu vải thun lazong cực mát và mềm mại này, bộ đầm bó sát vẫn cực kỳ thoải mái thoáng mát với làn da của bạn, thậm chí bạn còn không hề cảm giác được sự khó chịu khi bị bó chặt.

dam-tay-dai-co-do-nhun-suon-mau-den-64897j.jpg


3. Đầm xòe ren 4 tầng thiết kế cao cấp
Một sự phối hợp chất liệu khác cho mẫu đầm dài tay dự tiệc là vải ren + voan lưới +lót thun chéo. Bộ trang phục dễ thường đậm chất công chúa với tay áo dài bằng voan lưới sẽ khiến bạn vừa đáng yêu lại rất thoải mái và năng động.

dam-xoe-ren-4-tang-thiet-ke-cao-cap-65208j.jpg


Bạn cũng nên thay đổi phong cách với các mẫu đầm trắng dự tiệc đẹp ngất ngây https://damvaydep.net/dam-trang-du-tiec-dep-7k7487.html

4. Đầm dự tiệc ren cao cấp màu đen phong cách
Một kiểu đầm dài tay dự tiệc khác rất được ưa chuộng, vừa thoải mái lại sang trọng không thua gì lưới và voan chính là đầm ren. Sự phối hợp nhẹ nhàng của các hoạ tiết ren trải khắp từ vài xuống 2 tay áo giúp bạn trở nên quý phái hơn rất nhiều, đặc biệt là với hoạ tiết ren đen sang trọng.

dam-du-tiec-ren-cao-cap-mau-den-phong-cach-chau-au-24008j.jpg


Còn rất nhiều mẫu đầm đẹp để dự tiệc hay đầm đi du lịch đợi bạn tham khảo tại website của Shop Đầm Váy Đẹp.

Nguồn: https://damvaydep.net/goi-y-4-mau-dam-dai-tay-du-tiec-dep-nhung-van-thoai-mai-2n1865.html
 
×
Quay lại
Top