Tiện Lợi Với Top 6 Mẫu Trang Phục Đầm Công Sở Dự Tiệc

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Top 6 mẫu đầm công sở dự tiệc 2 trong 1
Đầm công sở dự tiệc là những mẫu váy đẹp được thiết kế để có thể dùng mặc đi làm hằng ngày nhưng cũng có thể sử dụng như những bộ đầm dự tiệc sang trọng vô cùng tiện lợi. Đây là phong cách thời trang thích hợp cho các bạn gái văn phòng trẻ có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc mua trang phục.

1. Set đầm công sở kèm áo choàng xinh xắn
Mở đầu là mẫu trang phục chắc chắn bạn sẽ hợp ý bởi sự đa dạng trong cách sử dụng của nó. Với set đầm công sở dự tiệc này, bạn sẽ bao gồm 1 bộ đầm 2 dây quyến rũ để đi dự tiệc và nếu muốn đi làm, bạn chỉ cần khoác vào chiếc ao khoác cách điệu nhỏ xinh đi kèm sẽ tạo sự sang trọng thanh lịch ngay tức thì cho bạn.set-dam-cong-so-kem-ao-choang-xinh-xan-64948j.jpg


Trang phục đi dự tiệc - quyến rũ nhưng không mất phần dịu dàng.

2. Đầm dự tiệc nhún eo cổ sen
Các mẫu váy đầm liền bó sát luôn là lựa chọn sáng giá khi muốn sư dụng làm đầm công sở dự tiệc bởi sự tiện lợi của nó, vừa trang nhã lại rất quyến rũ bởi các đường cong được phô bày. Nhất là với lớp vải cotton co dãn có độ mỏng vừa phải sẽ càng làm bạn hấp dẫn hơn trong mỗi bữa tiệc.

3. Đầm chữ A nhún bèo sang trọng
Đầm chữ A vốn được sử dụng nhiều cho các bạn nữ béo bụng rất có hiệu quả thị giác. Mẫu trang phục sử dụng đồng màu xám chì cho cảm giác sang trọng của nơi công sở, dải bèo nhún kéo dài vai xuống chân váy vừa tạo cảm giác kéo dài cơ thể, vừa che đi phần bụng lớn của bạn.

dam-chu-a-nhun-beo-sang-trong-mau-xam-51195j.jpg


Tổng hợp các mẫu đầm dự tiệc đẹp nhất https://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

4. Đầm công sở dự tiệc xếp ly
Là mẫu đầm sát nách nên phong cách chuộng về đầm dự tiệc nhiều hơn, tuy nhiên, bộ đầm khá kín đáo và chỉ được nhấn nhá bởi các chi tiết đơn giản như nơ thắt 2 bên sườn váy cùng phần chân váy tầng xếp ly chéo cực kỳ bắt mắt.

dam-cong-so-sat-nach-xep-ly-64920j.jpg


5. Đầm công sở dự tiệc phối ren chân váy
Thuộc phong cách thời trang sang trọng nhưng không cứng nhắc, mẫu trang phục có phần áo váy rất lịch sự, đằm thắm, bên dưới dược phối ren dọc chân váy và vạt sang 1 bên nên rất bắt mắt. Đặc biệt là phần thắt lưng được đẩy lên cao sẽ giúp bạn ăn gian được phần bụng hơi lớn.

dam-cong-so-phoi-ren-ta-dap-kem-belt-mau-do-59502j.jpg

Xem các mẫu đầm công sở đẹp https://damvaydep.net/bo-suu-tap-cac-mau-dam-cong-so-moi-nhat-2018-2n1829.html

6. Đầm công sở dự tiệc cổ vest kèm dây
Nhìn sơ qua thì bộ đầm này khá giống váy ngủ hơn nhưng phần cổ giả vest sang trọng lập tức khiến bạn cảm nhận được sự tinh tế và chuyên nghiệp. Phần cổ xẻ vừa phải, không sâu và vạt chéo nên tạo cảm giác thon gọn cho người mặc.

dam-cong-so-co-vest-mau-xanh-kem-day-55045j.jpg


Nguồn: https://damvaydep.net/tien-loi-voi-top-6-mau-trang-phuc-dam-cong-so-du-tiec-2n1851.html
 
×
Top Bottom