Nhưng đúng mà. vui vẻ hạnh phúc có phải vì là người VN đâu.mọi người chỉ bik khen Vn có truyền thống yêu nước,anh dũng đánh giặc. chẳng qua bị áp bức quá nên phải vùng dậy.nơi nào chả thế.cứ đổ lỗi thực dân xâm lược.nếu ko có tụi nó xâm lược chắc gì đã có VN hôm nay,có khi lại mọi rợ như thời xưa ấy chứ.chả thấy vẻ vang gì ở VN.
nói gì xa.ở đây học sinh cấp 3 còn xả rác bừa bãi huống chi người dân.mình cầm vỏ bánh để vào cặp về nhà vứt cũng bị chửi là hâm.đã thế mỗi lần có học sinh bị đánh,bị cướp thì mọi người chỉ biết đứng xem ( có khi còn cỗ vũ) có người vào giúp bị đánh oan còn bị mọi người chửi ngu nữa chứ.chán chán chán..... kể cả ngày cũng ko hết
nhưng cũng công nhận là người dân VN giàu tình cảm gia đình,phân chia thứ cấp trong gia đình là điều tốt chứ ko như tư bản. xưng hô với ba mẹ mà cứ I, U thì thiếu tình cảm quá.