Tình Hình Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 7 Nửa Đầu năm 2018

zakaland

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Từ lâu những nhà đầu cơ, các cư dân đều mang một sự ưu tiên nhất quyết cho các Dự án căn hộ cao cấp ở khu Nam Sài Gòn quận} 7. Bởi vì cơ sở hạ tầng ở đây cũng như những luôn tiện ích ngoại khu hàng đầu thị thành mà nó mang lại. Nên việc mua bán căn hộ chung cư quận 7 cần phải được Tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi xuống tiền.

Thực trạng tìm bán căn hộ chung cư quận 7 bây giờ

Trong đầu năm 2018, thị trường bất động sản mang rộng rãi biến động sau vụ việc chung cư Carina ảnh hưởng rất to tới việc các bạn đều ghẻ lạnh sở hữu phân khúc căn hộ chung cư, gây ảnh hưởng nguy hiểm đến nhà đầu tư khi lượng hàng còn tất cả mà lượng cầu ko với. Xem thông tin tại: https://zakaland.com/can-ho-an-gia-sky-89-quan-7/

[caption id="attachment_78" align="alignnone" width="3072"]
thi-truong-bat-dong-san-2018.jpg
Dự báo sự bùng nổ của thị trường bất động sản 2018[/caption]

3 tháng sau sự kiện ngừng thi côngĐây, thị phần tìm bán căn hộ chung cư quận 7 đang hoạt động nhộn nhịp trở lại. những chủ đầu tư cũng sẵn sàng cho mình những Dự án mới.

Theo các chuyên gia thì cuối quý III và IV/ 2018 sẽ là 1 cuộc đổ bộ của những Công trình thuộc phân khúc căn hộ cao cấp vì ngày nay đang khởi đầu cạn nguồn cung.

TIN TỨC: https://zakaland.com/cong-vien-mui-den-do-tang-gia-an-gia-sky89/

Đối mang những chủ đầu tư thì đây là tín hiệu tích cực khi nguồn cầu đã trở lại, các căn hộ được nhà đầu cơ tậu để bán lại thì giá của nó cũng đã phải chăng hơn hẳn.

Khả năng bán căn hộ chung cư quận 7 của An Gia Riverside, An Gia Panorama, An Gia Skyline hết sức đáng nể, tính tới thời khắc ngày nay những chung cư An Gia đầy đủ bán hết và đã bàn giao.

Chẳng thể để quý khách chờ quá lâu, tháng 7/2018 An Gia Investment cũng đi các bước tiếp theo để chinh phục các bạn ở tầng lớp căn hộ cao cấp lúc cho ra mắt An Gia Sky 89, là Công trình chung cục trong cụm Lacasa sẽ khiến cho các bạn ưng ý về chất lượng sản phẩm.

CHI TIẾT: https://zakaland.com/nang-cap-duong-dao-tri-quan-7-an-gia-sky89/
 
×
Quay lại
Top