Tìm hiểu về Shape Your Football trong game FiFA ONline 4

tungtime

Thành viên
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Trong game bóng đá FiFa Online 4 luôn có với tính chất đối kháng cao nên hầu như mọi trận đấu đều diễn ra khá căng thẳng, từ đấu xếp hạng cho đến đấu thường. Thế nên EA Sports đã thiết kế những chế độ chơi mới nhằm nâng cao tính giải trí cũng như cung cấp những trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ đam mê FIFA Online 4.
shape-your-football-trai-nghiem-fo4-kieu-moi-01_dfxt.jpg


Thế nên sự kiện SHAPE YOUR FOOTBALL đã mời những Streamer và YouTuber nổi bật trong cộng đồng FO4 như Cris Devil Gamer, PewPew, Độ Mixi, Tuyền Văn Hóa, Xemesis, Vodka Quang, ... để tham gia trải nghiệm những chế độ chơi mới.

>> Review Bale GR FO4 – cầu thủ chạy cánh đẳng cấp

Tổng cộng có 5 chế độ chơi mới bao gồm Không Luật Lệ, Bàn Thắng Vàng, Đánh Đầu và Vô-lê, Sút Xa và cuối cùng là Sinh Tồn. Tất nhiên mỗi chế độ chơi sẽ có những luật lệ và lối chơi riêng như sau:
Không Luật Lệ: Những trận đấu ở chế độ chơi này sẽ không có bất kỳ luật lệ nào khi không có tình huống thổi phạt, thẻ vàng/đỏ và không có cả lỗi việt vị. Nhưng các tình huống ném biên hay phạt góc vẫn diễn ra bình thường.
Bàn Thắng Vàng: Sẽ không còn những cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính nữa khi người chơi nào ghi được bàn thắng đầu tiên sẽ thắng luôn cả trận.
Đánh Đầu và Vô-lê: Đây sẽ là thiên đường dành cho những người chơi ưa thích lối đá tạt cánh đánh đầu hay những pha dứt điểm vô-lê cực kỳ uy lực. Chỉ những bàn thắng ghi bằng những pha bóng bổng: dứt điểm bằng đánh đầu hay sút vô-lê mới được công nhận bàn thắng. Tuy nhiên những trường hợp đặc biệt như phản lưới nhà, đá phạt ghi bàn hay penelty vẫn được công nhận.
Sút Xa: Tất cả bàn thắng tại chế độ chơi này đều được công nhận. Nhưng có một điểm đặc biệt là những bàn thắng ghi ngoài vòng 16m50 sẽ được 2 bàn thắng, còn bàn thắng ghi trong vòng 16m50 tất nhiên vẫn chỉ được 1 bàn thắng mà thôi.

>> Review Martial GR trong FIFA Online 4 - tiền đạo chạy chỗ tốt

Sinh Tồn: Và đây là chế độ được xem là thú vị nhất trong những chế độ chơi mới. Mỗi khi ghi một bàn thắng, người chơi sẽ mất một cầu thủ ngẫu nhiên trong 10 cầu thủ đang thi đấu trên sân (hiển nhiên ngoại trừ thủ môn). Tối đa chỉ có 4 cầu thủ phải rời sân mà thôi, nên các bạn cũng đừng quá lo lắng về trường hợp 1 chọi 10 nhé! Hơn thế nữa, để fairplay thì bất kỳ người chơi nào nhận 3 thẻ đỏ sẽ bị xử thua ngay lập tức.
Có thể nói rằng những chế độ chơi mới sẽ thổi một làn gió mới đến tựa game FIFA Online 4 khi cung cấp những trải nghiệm thú vị và thư giãn cho game thủ.
 
×
Quay lại
Top