EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam đã tiến hành tổ chức buổi trải nghiệm game mới

tungtime

Thành viên
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Với tiêu chí đem lại cảm giác tốt nhất, Shape Your Football có sự góp mặt chung vui của những nhân vật nổi bật trong giới game thủ và cộng đồng người chơi game FIFA Online 4: Cris Devil Gamer, PewPew, Độ Mixi, Tuyền Văn Hóa, Xemesis, Vodka Quang, Bình Be, I love FIFA …

7.png

Đây là sự kiện đầu tiên EA tổ chức tại Việt Nam dành riêng cho các bạn streamers, youtubers FIFA Online 4 và 1 số game khác có cơ hội được trải nghiệm trước các tính năng của game trước khi chính thức ra mắt trong game.


Đó là 5 chế độ chơi mới trong “MODE GIẢI TRÍ” vô cùng độc đáo, thú vị, lần đầu tiên xuất hiện ở FIFA Online 4 Việt Nam:

5modegiaitri-750x504-1.png

  • “Không Luật Lệ”: trận đấu bóng đá ở chế độ chơi này sẽ trở nên hấp dẫn và quyết liệt hơn vì không có tình huống thổi phạt, thẻ vàng/đỏ, cũng không có lỗi việt vị. Các tình huống như ném biên hay phạt góc vẫn diễn ra bình thường.
5modegiaitri-750x504-2.png

  • “Bàn Thắng Vàng”: Chế độ đối kháng căng thẳng nhất giữa người chơi với nhau. Sẽ không còn những màn lội ngược dòng hay bất kì cuộc rượt đuổi tỉ số nào: vì bàn thắng đầu tiên của trận đấu sẽ định đoạt ngay lập tức kết quả thi đấu.
  • Top 5 hậu vệ cánh phải (RB) lương thấp, hay nhất FIFA Online 4
5modegiaitri-750x504-5.png

  • “Sút Xa”: Những pha nã đại bác đầy uy lực hay các cú cứa lòng tuyệt mỹ từ ngoài vòng 16m50 tạo nên những bàn thắng đầy cảm xúc. Ở chế độ chơi này, sự phấn khích còn nhân đôi bởi mỗi bàn thắng được ghi từ cự ly ngoài vòng 16m50 được tính là 2 bàn thắng!
5modegiaitri-750x504-4.png

  • “Đánh Đầu và Vô-lê”: Thiên đường dành cho những người thích đá biên, tạt bóng là đây. Tất cả các bàn thắng khác đều không được công nhận ở chế độ chơi này ngoại trừ các pha bóng bổng: cầu thủ dứt điểm bằng cách đánh đầu hoặc sút vô-lê. Phản lưới nhà, đá phạt cố định thành bàn hoặc đá phạt penalty thành bàn vẫn được công nhận.
5modegiaitri-750x504-3.png

  • “Sinh Tồn”: Bạn có bao giờ nghĩ rằng ghi bàn chưa chắc đã vui chưa? Trong chế độ “Sinh Tồn”, khi một đội có bàn thắng, sẽ phải chịu mất một cầu thủ ngẫu nhiên trong 10 cầu thủ đang thi đấu trên sân của mình (trừ thủ môn). Tối đa sẽ có thể có tới 4 cầu thủ mỗi đội phải rời sân vì lý do đặc biệt là đội nhà ghi bàn. Với “Sinh Tồn”, bạn cũng nên chơi thật fairplay vì nếu phải nhận 3 thẻ đỏ, người chơi sẽ bị xử thua trận ngay lập tức!
Đại diện EA Sports có mặt chia sẻ những thông tin giá trị đến cộng đồng game thủ FIFA Online 4 Việt Nam:

  • Định hướng phát triển trò chơi, các tính năng được nghiên cứu và có thể cập nhật trong tương lai.
  • Kỳ công trong công nghệ xây dựng dữ liệu hàng chục ngàn cầu thủ trên thế giới: thu thập phân tích dữ liệu và phong độ từng cầu thủ, xây dựng bộ chỉ số, cách tái hiện kỹ năng của cầu thủ trong thế giới mô phỏng 3D của game bóng đá FIFA Online 4.
  • Trao đổi thông tin, hỏi đáp cùng các streamers, youtubers và các bạn có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng của FIFA Online 4 Việt Nam.
Shape Your Football chính là sự kiện trình diễn các chế độ chơi mới cực thú vị, trải nghiệm một thế giới bóng đá khác hoàn toàn với hình dung thông thường của game thủ hay người yêu bóng đá. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết nối giữa những streamer, youtuber và các nhân vật nổi bật của cộng đồng với chính đại diện của nhà phát triển cũng như nhà phát hành FIFA Online 4 Việt Nam.
 
×
Quay lại
Top