Cập nhật về tính năng đổi thường trong FiFa Online 4

tungtime

Thành viên
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Trong game FIFA Online 4 thì Nexon vẫn được cập nhật đều đặn dưới sự giám sát của EA, bên cạnh việc điều chỉnh gameplay cho phù hợp thị hiếu. Theo thông báo hôm nay (25/04), FO4 Hàn Quốc tiếp tục có điều chỉnh mới liên quan đến các tính năng in-game như sau:

Team Color

Team Color là cơ chế tăng chỉ số cho các cầu thủ cùng khoác áo một CLB nào đó. Trong FO4, cơ chế này là bạn phải hy sinh cầu thủ có chỉ số nhất định dựa theo yêu cầu của trò chơi để kích hoạt cơ chế Team Color cho CLB đó.

>> Review Aguero GR FIFA Online 4


fo4-2504-1-.png

Tìm kiếm Team Color theo đội tuyển quốc gia hoặc CLB

fo4-2504-2-.png

So sánh xem bạn đã đủ cầu thủ theo Team Color đó chưa

Cơ chế này được cho là rườm rà mất thời gian, khiến các game thủ không hào hứng trong việc xây dựng đội hình theo Team Color mà chăm chăm vào các cầu thủ nhanh, khỏe, khéo hợp meta.

>> Review Mbappe GR FO4 – tiền đạo trẻ đầy tài năng, toàn diện


Đến bản cập nhật hôm nay, FO4 Hàn đã đưa cơ chế Team Color này trở về giống FO3 ngày xưa. Nghĩa là bạn chỉ cần đưa vào đội hình chính những cầu thủ nhất định theo ba nhóm là Team Color cấp CLB/Quốc gia, Team Color loại thẻ, Team Color đặc biệt (ví dụ bộ ba Hà Lan bay).

Đổi thưởng

Thay cho Team Color kiểu cũ sẽ là tính năng mới đổi thưởng (Squad Building Challenge), đây có thể coi là cơ chế chơi học hỏi từ FIFA Mobile. Theo đó, bạn sẽ đổi các cầu thủ theo yêu cầu nhất định của trò chơi (chỉ số, quốc tịch, CLB, tuổi tác, giá trị) để lấy phần thưởng là gói quà in-game.

fo4-2504-4-.png

Đổi cầu thủ cùi lấy gói quà

Cơ chế này được xem là giúp dân cày có thêm cơ hội làm giàu và tối ưu hóa mức độ sử dụng thẻ cùi.
 
×
Top