Roster Update 2019 với những thay đổi đáng kể

tungtime

Thành viên
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Theo đúng dự kiến thì cứ đúng vào dịp trung tuần tháng 10, tháng 11 của năm, Nexon sẽ tiến hành bản Roster Update lớn nhất trong năm cho game FIFA Online 4. Năm nay, lịch trình có chút thay đổi khi FO3 không còn nữa, thay vào đó là FIFA Online 4.

Thế nhưng, vẫn theo truyền thống, FIFA Online 4 sẽ có những update cơ bản gồm cập nhật thị trường chuyển nhượng, danh sách giới hạn và quan trọng nhất là ra mắt FIFA Online 4M để chơi trên các thiết bị di dộng.

Dưới đây là những cập nhật cần quan tâm nhất với các game thủ:

Giảm quỹ lương

Như đã biết, chế độ xếp hạng của FO4 có sự giới hạn lương tối đa là 200 bao gồm 11 cầu thủ chính và 7 cầu thủ dự bị.

>> Review Edin Dzeko TC trong FIFA Online 4

Kể từ Roster Update 2018, cơ cấu quỹ lương sẽ được phân bổ lại giảm xuống còn 170 nhưng chỉ bao gồm 11 cầu thủ trên sân, không tính các cầu thủ dự bị.

quy-luong-fo4(1).png

Tất nhiên, cầu thủ dự bị khi được thay vào đội hình chính vẫn phải đảm bảo không vượt quá quỹ lương 170. Đây là cơ sở để Nexon cho ra mắt những thẻ cầu thủ mới 'bá đạo' có chỉ số lương vượt trội trong thời gian tới.

>> Review Kostas Manolas TC trong FIFA Online 4

Tùy chỉnh số áo cầu thủ

FIFA Online 4 tạm thời sẽ chưa có phòng thay đồ riêng như FIFA Online 3. Trước mắt, để khắc phục tình trạng này, phiên bản Roster Update 2019 sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh số áo cầu thủ bất kỳ với các con số từ 1 đến 99.

tuy-chinh-so-ao.png

Ngoài ra, phiên bản mới sẽ cập nhật chi tiết khuôn mặt và kiểu tóc của hơn 300 cầu thủ sát với thời điểm hiện tại, cập nhật áo đấu của các CLB mùa 2018/2019 và cập nhật TTCN cũng như chỉ số cầu thủ gần với phong độ hiện tại.
 
×
Quay lại
Top