Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xigncode trong FO4

tungtime

Thành viên
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
0
Tựa game FIFA Online 4 chính thức Closed Beta từ 11 giờ ngày 22/3 vừa qua, dự kiến ngày 28/3 sẽ kết thúc. Hiện tại vẫn chưa có thông tin ngày ra mắt chính thức. Đợt Closed beta này, FIFA Online 4 không hỗ trợ Windows 32-bit nên nhiều game thủ không thể chơi game được trên máy của mình. Bù lại, những ai vào được được sẽ cảm thấy trải nghiệm khá nhất phần đồ họa cải tiến so với FIFA Online 3.
cach-sua-loi-xigncode-tren-fifa-online-4.jpg

>> Sơ đồ phòng ngự 5-2-3 trong fifa online 4
Bước 1:
Game thủ tiến hành tải file rar theo link về máy tính , sau đó giải nén để nhận file dữ liệu.
Bước 2: Sau đó bạn tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm tới thư mục Xigncode (32837/xigncode/...) xóa toàn bộ file có trong thư mục này.
cach-sua-loi-xigncode-tren-fifa-online-4-1.jpg

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước đầu vào thư mục Xigncode trên máy tính là xong.
>> Xây dựng đội hình Man Utd trong FiFa Online 4
cach-sua-loi-xigncode-tren-fifa-online-4-2.jpg

Như vậy trên đây là hướng dẫn đơn giản nhất để bạn khắc phục lỗi Xigncode khi trải nghiệm FIFA Online 4. Hiện tại FIFA Online 4 mới dừng lại ở việc thử nghiệm giới hạn bằng các loại code. Để chơi được FIFA Online 4 game thủ cần có code làm key. Dự kiến phiên bản chính thức của FIFA Online 4 sẽ được Garena cho ra mắt trong thời gian tới đây.
Ngoài việc chơi FIFA Online 4 bạn có thể trải nghiệm và tham khảo thêm Cách chơi FIFA Online 3 không bị giật lag mà chúng tôi đã giới thiệu. FIFA Online là tựa game bóng đá được giới game thủ hâm mộ chẳng kém gì so với Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO.
 
×
Quay lại
Top