Tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới dính buồng tử cung

tuyettrinh20

Banned
Tham gia
25/8/2016
Bài viết
0
Chuyên gia giới thiệu, dính tử cung là một bệnh phụ khoa liên quan đến tử cung, do vi khuẩn thâm nhập phá hoại màng trong tử cung dẫn đến dính tử cung. Dính tử cung có liên quan đến 91% vấn đề mang thai, thường gặp sau khi phá thai. Tỷ lệ mắc bệnh trong số những bệnh phụ khoa rất cao, ảnh hưởng lớn đối với nữ giới. Dính tử cung là khi niêm mạc tử cung bị tổn thương sẽ hình thành một phần hoặc toàn bộ hiện tượng dính. Dính tử cung là dính niêm mạc trong tử cung, bất kỳ nhân tố phá hủy niêm mạc trong tử cung nào đều cũng gây ra việc dính tử cung, dính tử cung có liên quan mật thiết đến việc mang thai, chiếm tỷ lệ cao. Thường thấy sau khi phá thai hoặc sảy thai tự nhiên ra máu và sau khi nạo, nong…

nguyen-nhan-gay-dinh-buong-tu-cung-2.jpg

>>> Xem thêm:

Dấu hiệu của bệnh Vô sinh nữ là gì?

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng phương pháp nào hiệu quả?

Nguyên nhân dẫn tới dính buồng tử cung?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới dính buồng tử cung, thông thường do:

– Trong quá trình tiến hành bỏ thai bị sót nhau thai hoặc nạo hút thai tại các cơ sở không đảm bảo dẫn tới tình trạng viêm tử cung.

Dính buồng tử cung có thể là do hậu quả nạo hút thai không an toàn

– Các viêm nhiễm sau khi sinh con hoặc hậu quả sau khi sẩy thai.

– Mắc một số căn bệnh phụ khoa nào đó dẫn tới tình trạng viêm nhiễm nặng vùng kín mà không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới nguy cơ dính buồng tử cung.

– Dính buồng tử cung thỉnh thoảng cũng khởi hành từ việc tầng đáy nội mạc tử cung bị suy thoái nghiêm trọng.

>>> Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nếu chị em nào cần được kiểm tra, phát hiện và điều trị dính buồng tử cung hay các bệnh lý phụ khoa khác bằng biện pháp an toàn và khoa học có thể liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm điều trị và các máy móc y tế hiện đại chắc chắn sẽ làm người bệnh hài lòng.
 

×
Quay lại
Top