Ở Hà Nội chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu rẻ và tốt?

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Viêm phần phụ sẽ mang lại nhiều nguy hại đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiều hầu như đại đa số các chị em phụ sau khi biết mình mắc bệnh thì đều vội vàng đi tìm cách chữa trị, mà không hề biết nguyên nhân gây bệnh là gì. Thực tế thì chỉ khi biết rõ nguyên nhân gây bệnh thì mới có thể tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Vậy ở Hà Nội chữa bệnh viêm phần phụ ở đâu rẻ và tốt.
Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết viêm phần phụ có những nguyên nhân gây bệnh sau đây:
1. Không chú ý vệ sinh sạch sẽ, hoặc có quan hệ vợ chồng trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc là quan hệ t.ình d.ục không sạch sẽ…
2. Sau khi sinh nở hay phá thai, sức đề kháng của phụ nữ kém, các vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập vào gây ra viêm nhiễm và lây lan tới ống dẫn trứng, buồng trứng dẫn tới viêm nhiễm toàn vùng chậu, và gây ra viêm nhiễm.
3. Khi sử dụng vòng tránh thai, bệnh nhân không chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ hoặc khi làm các thủ thuật không được khử trùng theo đúng quy định cũng có thể gây ra viêm nhiễm.
4. Vùng chậu hay các bộ phận xung quanh ống dẫn trứng bị viêm như viêm ruột thừa, vi khuẩn gây bệnh có thể lây lan trực tiếp gây ra viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, viêm niêm mạc vùng chậu.Viêm nhiễm thường phát sinh ở các bộ phận xung quanh ống dẫn trứng và buồng trứng.
5. Lây lan các bệnh truyền nhiễm như bệnh lậu, các vi khuẩn lậu có thể lây lan khắp các niêm mạc, từ đó dẫn tới viêm buồng trứng và viêm ống dẫn trứng.
6. Nếu không được khử trùng nghiêm khắc mà tiến hành các thủ thuật như nạo hút cổ tử cung, thì vi khuẩn gây bệnh rất dễ xâm nhập vào và gây ra viêm nhiễm.
Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung đã nhất thể hóa phương pháp điều trị viêm phần phụ, từ khâu kiểm tra, trị liệu, thủ thuật, phục hồi. Phương pháp dựa vào đặc điểm tâm lý, yêu cầu sinh lý, và thói quen làm việc của chị em phụ nữ, áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới với đội ngũ các chuyên gia có tay nghề cao, đã mang lại cho chị em phụ nữ những phương pháp điều trị có hiệu quả tốt nhất.
Nhắc nhở bạn: nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung có các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, điều trị từ mãn tính đến lâm sàng. Khám phụ khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
 

×
Quay lại
Top