Làm thế nào để điều trị tận gốc viêm phần phụ cấp tính

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Trong cơ quan sinh dục nữ, ống dẫn trứng, buồng trứng được gọi là phần phụ. Viêm phần phụ tức là chỉ ống dẫn trứng và buồng trứng bị viêm. Nhưng ống dẫn trứng và buồng trứng viêm thường kéo theo các bộ phận xung quanh tử cung, niêm mạc bị viêm, vì vậy việc chuẩn đoán sẽ không dễ phân biệt, như vậy, viêm niêm mạc vùng chậu, viêm các bộ phận xung quanh tử cung cũng có thể là viêm xung quanh phần phụ.
Làm thế nào để điều trị tận gốc bệnh viêm phần phụ
Các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung cho biết việc điều trị bệnh viêm phần phụ cấp tính quan trọng nhất là phải điều trị tận gốc. Rất nhiều bệnh nhân bị viêm phần phụ cấp tính không kịp thời chữa trị và chữa dứt điểm nên bệnh tương đối khó chữa và rất có khả năng tái phát bệnh trở lại và trở thành mãn tính. Nếu bị viêm ống dẫn trứng trong một thời gian dài mà không chữa trị thì sẽ dẫn đến niêm mạc của ống dẫn trứng bị dính lại, làm cho vùng ống dẫn trứng bị tắc, khí huyết không lưu thông, tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung. Vì vậy viêm phần phụ cấp tính cần phải chữa trị ngay giai đoạn đầu phát bệnh, để tránh những rắc rối về sau.
Viêm phần phụ chủ yếu là do viêm nhiễm gây nên, ví dụ như viêm nhiễm do vi trùng, nhiễm nấm Chlamydia, hoặc nhiễm trùng hỗn hợp. Chữa trị viêm phần phụ cấp tính quan trọng nhất là phải kịp thời uống thuốc kháng sinh nhưng cũng phải chú ý viêm phần phụ do những nguyên nhân khác nhau thì phương pháp chữa trị cũng không giống nhau, đồng thời cũng phải theo dõi xem huyết trắng có nhiều hơn không, hay huyết trắng dạng mủ… Nếu các biện pháp truyền thống không có hiệu quả lắm thì các bạn có thể nghĩ tới các biện pháp làm thủ thuật.
Nhắc nhở bạn: Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung có các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, điều trị từ mãn tính đến lâm sàng. Khám phụ khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
 

×
Quay lại
Top