Tìm hiểu cơ hội Kiếm tiền online mới

ostudent

Thành viên
Tham gia
31/8/2016
Bài viết
0
CƠ HỘI TỪ THỊ TRƯỜNG 650 Tỷ USD

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ, KHÔNG CẦN VỐN, CHỈ XEM QUẢNG CÁO
=> "CÓ THỂ" KIẾM TỪ 100 ĐẾN 1000 USD/tháng
TÙY THUỘC VÀO SỰ NỖ LỰC CỦA CHÍNH BẠN !!!


Bạn có biết các công ty trả lên đến $100 Tỷ USD để quảng cáo trên các kênh truyền hình tại Mỹ vào năm 2017?

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.jpgQuảng cáo là ngành công nghiệp lớn thứ 4 toàn cầu.

- Theo Công ty Nielson Ratings chuyên đánh giá và xếp loại các công ty quảng cáo, tại Hoa Kỳ chương trình quảng cáo thương mại chỉ chiếm 15 phút cho mỗi giờ phát sóng nhưng các nhà quảng cáo đã trả US$78 Tỷ trong năm 2013, so với US$64 tỷ trong năm 2009 và ước tính lên đến US$100 Tỷ chi cho quảng cáo trên truyền hình tại Mỹ năm 2017.

- Riêng quảng cáo Truyền Hình Toàn cầu của Hoa Kỳ qua Internet (Global TV) theo Statistics Portal thì năm 2016 làUS$73 Tỷ và dự kiến năm 2020 sẽ lên đến US$81.7 Tỷ (https://www.statista.com/statistics/...)

- 5 Đơn vị Quảng cáo hàng đầu có doanh thu USD$50 tỷ mà "Họ không cần sản xuất bất kỳ sản phẩm nào" Tất cả chỉ là chi phí để quảng cáo.

- Thị trường Quảng cáo truyền hình toàn cầu gấp nhiều lần so vói con số trên, dự kiến đạt doanh số USD$650 tỷ vào năm 2016. Tăng trưởng hơn USD$200 tỷ từ năm 2010,https://www.statista.com/statistics/259974/tv-advertising-revenue-in-the-us/.

Chỉ riêng YouTube đem về 70 tỷ USD cho Google -
Cao hơn cả 66 công ty niêm yết trong S&P500, theo Bloomberg.


C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.jpg

- Lợi nhuận của Youtube đến từ việc quảng cáo.

- Bạn xem vieo trên Youtube là giúp Youtube kiếm tiền.

- Youtube không trả tiền cho bạn khi xem video, trong khi đó, bạn mới chính là những người trực tiếp mang lại lợi nhuận cho Youtube.

- Bắt đầu từ hôm nay, bạn đã có thể kiếm được $25 USD mỗi giờ cho việc xem video.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image003.gif

TÔI MUỐN CÓ TIỀN KHI XEM VIDEO


THWGLOBAL ADVERTISING

Bạn có thể kiếm $25 USD/giờ xem video online!

- CÔNG TY QUẢNG CÁO THWGLOBAL sẽ trả $25 USD / giờ cho các thành viên xem video quảng cáo trên trang web của mình, cam kết đăng ký thành viên là hoàn toàn miễn phí, không tính bất cứ khoản phí nào khác, không yêu cầu mua hàng hóa sản phẩm gì khác

- Đây là một hệ thống quảng cáo đặc biệt chính thức khai trương vào ngày 4/7/2016. Tại Hoa Kỳ và một số quốc gia thì đang trong quá trình trình chiếu thử nghiệm, tại Việt Nam cũng đã được trải nghiệm 58 giờ chiếu thử. Nhưng Ngày xem Videos Online chính thức có trả tiền sẽ là ngày 21/9/2016 sắp tới

- Trở thành thành viên IV (International Viewers) ngay hôm nay để trở thành những người đầu tiên kiếm được tiền từ việc xem video.

KIẾM TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO 650 TỶ USD

KHÔNG vốn ban đầu

KHÔNG năng động

KHÔNG bán sản phẩm

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image003.gif


TÔI MUỐN CÓ TIỀN KHI XEM VIDEO

I. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA THWGLOBAL

- Quảng cáo là một “đại kỹ nghệ không khói” giúp mọi ngành khác trên khắp thế giới phát triển. Nấu ăn ngon, dịch vụ tốt, Bác sĩ giỏi mà không quảng cáo thì chẳng ai biết để đến.

- Thế giới hiện có trên 7.5 Tỷ người sống trên khắp địa cầu. Công nghệ Internet đã gần như phủ sóng khắp nơi nên thị trường quảng cáo ngày càng phát triển. Chính vì vậy, các nhà đầu tư tài chánh, ngân hàng và công nghệ Truyền thông hiện đại vừa quyết định thành lập một Công Ty Quảng Cáo toàn cầu mang tên www.THWGlobal.com chính thức ra mắt hoạt động tại Hoa Kỳ và khắp thế giới vào ngày 04-7-2016 qua mạng Internet toàn cầu.

- Công ty Quảng cáo đa quốc gia www.THWGlobal.com sẽ hoạt động như Youtube là đăng tải đủ các thể loại video như Phim Ảnh phục vụ giải trí, khoa học, thời sự, văn hóa nghệ thuật, v.v.. nhưng cách thức hoạt động của THW Global hoàn toàn ngược lại với Youtube, Youtube chỉ trả tiền cho những người đăng tải nội dung video, chứ không chi trả cho người xem video.

- Điều khác biệt với Youtube là Công ty www.THWGlobal.com sẽ chia tiền lợi nhuận thu được để chi trả cho Người Xem Trên Toàn Thế Giới (IV – International Viewers) với mức trả công xem tại Mỹ là 25 USD/Giờ x Tối đa 10 Giờ/Tuần = Tối đa 40 Giờ/Tháng = Tối đa 1,000.000 USD/Tháng.

Note: Mức chi trả thực tế sẽ khác nhau tùy từng quốc gia và nỗ lực của từng thành viên.

Câu hỏi ở đây là “Tại sao THWGlobal trả tiền cho bạn ?”
C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.gif

Hằng ngày chúng ta vẫn thường xuyên tiếp xúc với quảng cáo ở khắp mọi nơi trên TV, chương trình truyền hình, những gameshow, radio…với chi phí hàng chục triệu đồng cho mỗi phút quảng cáo, khắp đường phố hay các trang mạng, diễn đàn là những baner quảng cáo với chi phí hàng tỷ đồng/ năm. Đó là cách các công ty hay cá nhân có sản phẩm, dịch vụ quảng bá đến nhiều khách hàng hơn, điều này đã và đang góp phần tạo nên doanh ngất ngưỡng cho nhiều trang web như youtube, Facebook,... chỉ riêng youtube mang về cho google khoảng gần 70 tỷ USD/năm. Đó là những con số thật sự ấn tượng về ngành quảng cáo đầy tiềm năng, đó cũng chính là lí do công ty THWGlobal đã ra đời và xây dựng nên một trang web quảng cáo toàn cầu. Nhưng do chưa thể có được ''cộng đồng, thương hiệu và sự quen thuộc với người dùng'' nên công ty THWGlobal đã sử dụng chiến lược phát triển mạng lưới tthông qua kế hoạch trả tiền cho người xem video quảng cáo và giới thiệu người khác cùng xem (áp dụng chiến lược phát triển những ngày đầu của gmail 2004-2007, những ngày đầu đăng ký gmail bạn được 150 USD, giới thiệu người khác đăng ký được thưởng 10 USD) với mục đích phát triển được cộng đồng, tạo dựng được thương hiệu và tạo sự gần gũi ,quen thuộc như 1 thói quen với người dùng, giống gmail hiện tại.

Và một câu hỏi nữa là “Tiền đâu THWGlobal trả cho Bạn và những người cùng xem ?”

Các Bạn nên biết rằng điều kiện để công ty THWGlobal chạy chương trình xem video quảng cáo được trả tiền tại một quốc gia và vùng lãnh thổ mà đưa ra là quốc gia và vùng lãnh thổ đó phải có ít nhất 50,000 IVs đăng ký, tương ứng với 50,000 người xem. Công ty THWGlobal sẽ đàm phán với những công ty có sản phẩm hay dịch vụ muốn quảng cáo tới người tiêu dùng rằng "Hiện tại chúng tôi có cộng đồng ít nhất là 50,000 người ở vùng quốc gia hay lãnh thổ nào đó, liệu công ty anh có muốn sản phẩm hay dịch vụ của mình được quảng cáo tới thị trường đầy tiềm năng này không?". Và tất nhiên là công ty không chỉ đàm phán với một mà hàng nghìn công ty muốn quảng cáo và công ty chỉ việc trích bớt phần lợi nhuận để trả cho những người xem. Các bên tham gia đều được lợi, người xem được lợi, người được giới thiệu xem cũng được lợi, công ty quảng cáo cũng được lợi, công ty muốn quảng cáo sản phẩm và dịch vụ càng được lợi vì họ ngày càng tạo dựng được thương hiệu ngày càng quen thuộc với người dùng, nhân rộng được cộng đồng tiêu dùng.

Tham khảo thêm tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=lK1q8l4KB_M

https://www.youtube.com/watch?v=jZUAkXNc1YU

https://www.youtube.com/watch?v=e7duT1kihhU


II. THWGLOBAL CHI TRẢ CHO THÀNH VIÊN

1. Nhận được trả cho mỗi giờ xem quảng cáo (Ở Mỹ là 25USD/giờ)
Nếu Bạn dành tối đa 10 giờ/tuần hay 40 giờ/tháng xem quảng cáo, Bạn sẽ kiếm được tối đa 25USD x 40 giờ/tháng = tối đa 1.000USD/ tháng

2. Nhận được 20% hoa hồng tính theo thu nhập của người bạn trực tiếp giới thiệu
Nếu Bạn giới thiệu trục tiếp 10 người đều có thu nhập là 25USD/giờ, Bạn sẽ hưởng tối đa 5USD/1giờ/1người hay 10 người x 5USD x 40 giờ/tháng = 2000USD/tháng

3.Nhận được thêm 4% hoa hồng tính theo thu nhập của mỗi người trong hệ thống dưới bạn từ tầng 2 đến tầng 10
Nếu mỗi người trong hệ thống của bạn có thu nhập là 25USD/giờ, Bạn được hưởng tối đa 1USD/1giờ/1người hay 40USD/40giờ/tháng/mỗi thành viên đó.
(Tầng 1 là những người bạn trực tiếp giới thiệu, Tầng 2 là những người do tầng 1 của Bạn trực tiếp mời vào, cứ thế Tầng 3 do tầng 2 trực tiếp mời vào... )

Note:
-Mức chi trả tối đa cho làm việc cá nhân (1.) là 25USD/Giờ x Tối đa 10 Giờ/Tuần = Tối đa 40 Giờ/Tháng = Tối đa 1,000.000 USD/Tháng (Nếu bạn làm việc hơn 10 giờ/tuần cũng không được trả cao hơn).

-Mức chi trả tối đa cho việc giới thiệu và phát triển thành viên (2.)&(3.) là 10,000 USD

-Bạn sẽ được hưởng hoa hồng phát triển thành viên theo từng thế hệ tương ứng với từng mức thu nhập làm việc cá nhân (số Points) của Bạn hay nói cách để hưởng hoa hồng của thế hệ nào đó Bạn phải đạt được số Points yêu cầu nào đó cho thế hệ đó mà Bạn tích lũy từ 31 ngày trước đó theo "Báng điểm hoa hồng thế hệ" :

Ở đây, để hưởng hoa hồng thế hệ 1,2,3 Bạn cần tích lũy 2000 Points từ 31 ngày trước đó, để hưởng hoa hồng thế hệ 4,5 Bạn cần 5000 Points, cứ thế...

III. CÁCH THỨC CHI TRẢ CHO THÀNH VIÊN

Các thành viên sẽ nhận chi trả bằng các phiếu quà tặng hay tiền mặt thông qua các đối tác thanh toán của THWGlobal như Paypal, Payza, Solid Trust Pay, payap.

Thực tế, mỗi khi bạn xem quảng cáo hay trả lời khảo sát, lướt web, mua sắm trên trang THWGlobal bạn đều được thưởng Token, từ đó bạn có thể quy đổi ra Point, 100 Points = 1USD và Bạn có thể dùng Points để đổi lấy voucher mua sắm hay rút tiền mặt thông qua các cổng thanh toán trên.

IV.CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THWGLOBAL

Hoàn toàn miễn phí

1. Bấm vào nút "Tôi Muốn Có Tiền Khi Xem Video" bên dưới.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image003.gif


TÔI MUỐN CÓ TIỀN KHI XEM VIDEO

2. Bấm nút "Ghi danh" (hay "Register")

3. Điền các thông tin vào form đăng ký theo mẫu sau (Có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt)

Trong mục "Tên THW trang web toàn cầu", ví dụ ở đây bạn tên "Thaison" thì bạn điền là "thaison" hay "thaison81" hay "..." bất cứ tên gì đó thì bạn sẽ được cấp link giới thiệu là https://thaison.thwglobal.com hay https://thaison81.thwglobal.com hay https://...thwglobal.com gì đó để giới thiệu cho bạn bè tham gia.

4.Vào Menu chọn mục "survey center" làm bảng "demographic survey" (" khảo sát nhân khẩu học")11 câu hỏi để xác minh tài khoản và nhận video phù hợp sau này.

5. Lấy đường link website bạn vừa đăng ký (tại mục "THW Global Website Name") để mời bạn bè tham gia.

- Link trang web mà bạn vừa đăng ký sẽ được gởi vào hộp thư của bạn trong email "Welcome to THW"
- Bạn cũng có thể login và xem email "Welcome to THW" trong mục Message Center.

***LƯU Ý:

* ĐIỀU KIỆN ĐỂ KHỞI CHẠY QUảNG CÁO MỘT THỊ TRƯỜNG:
Quốc gia (thị trường) đủ 50.000 thành viên đã hoàn thành bảng “khảo sát nhân khẩu học”

* ĐIỀU KIỆN NHẬN CHI TRẢ CHO CÁC THÀNH VIÊN +Thành viên phải từ 21 tuổi trở lên đã hoàn thành bảng "khảo sát nhân khẩu học"
+Sau khi hoàn thành 10 giờ đầu tiên để xem xem và comment về các nội dung video và sau đó phải dành ra ít nhất 5 giờ mỗi tuần để xem các video (10 giờ đầu tiên có thể thực hiện bất cứ khi nào tùy thuộc vào thời gian của Bạn, trong một ngày hay một tháng đều được)

****TẦM NHÌN KINH TẾ

4 GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA THWGLOBAL

1. Giai đoạn 1:
Test thị trường và kiểm tra số lượng đăng ký trong 2 tuần, từ ngày 20.6 đến 4.7.2016., kết quả thành công vượt kỳ vọng hơn 10 lần, kết thúc giai đoạn 1 bằng thông điệp 2 lá thư gửi đến toàn cầu.

2. Giai đoạn 2:
Bắt đầu thêm tính năng điều tra nhân khẩu học để lấy dữ liệu nhằm phục vụ cho mục tiêu quảng cáo của các doanh nghiệp, thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp lớn, tiếp tục nhận đăng ký thành viên. Giai đoạn này sẽ có kết quả nằm ngoài dự kiến, kết thúc bằng những thông điệp giá trị, mở ra thêm nhiều tầm nhìn và hé lộ dần cơ hội rõ ràng hơn.

3. Giai đoạn 3:
Test quảng cáo, những quốc gia có đủ 50.000 ivs bắt đầu chạy quảng cáo. Đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên trên diện rộng song song với hoàn thành nhân khẩu học, thời điểm này bắt đầu bùng nổ THWGlobal

4. Giai đoạn 4:
Giai đoạn mà người người, nhà nhà xem video quảng cáo trên toàn cầu, nó trở nên quen thuộc với tất cả mọi người như youtube, Facebook, Google... Đây cũng là thời điểm chính sách chi trả quảng cáo cho người xem sẽ giảm đáng kể cho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của THWGlobal

***BẠN CÓ 2 LỰA CHỌN:

1. THAM GIA NGAY BÂY GIỜ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG THÀNH VIÊN CHO MÌNH , ĐỂ KHI BẮT ĐẦU VÀO GIAI ĐOẠN 3 HỆ THỐNG CỦA CÁC ANH CHỊ SẼ BÙNG NỔ

2. ĐỢI CHO TẤT CẢ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TRƠN TRU, NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐÃ NHẬN THU NHẬP VỀ TÀI KHOẢN TỪ NGUỒN VỐN HÀNG TỶ ĐÔ BAN ĐẦU CỦA CÔNG TY, CÁC ANH CHỊ THẤY CÓ LỢI VÀ THAM GIA.


1 CƠ HỘI 0 VỐN, CHƯA HOÀN TOÀN NHƯNG CÓ CƠ SỞ RÕ RÀNG CHO VIỆC CHI TRẢ VÀ NHẬN THU NHẬP
HÃY NẮM BẮT NGAY XU HƯỚNG QUẢNG CÁO MỚI NÀY NẾU BẠN NHẬN THẤY ĐIỀU ĐÓ


Bạn Rất May Mắn Khi Biết Đến Thị Trường 100 Tỷ dollars
Cơ hội kiếm tiền với số vốn 0 đồng

CƠ HỘI CÓ MỘT KHÔNG HAI ĐÃ ĐẾN, KHÔNG ĐẦU TƯ
VÀ HOÀN TOÀN CHẲNG MẤT GÌ CẢ => TẠI SAO KHÔNG THỬ ???


Các bạn đăng ký tại đây nhé !!!
https://thwglobalivs.thwglobal.com/Registration/

 

Đính kèm

 • Câu hỏi thường gặp THWGlobal.png
  Câu hỏi thường gặp THWGlobal.png
  608,7 KB · Lượt xem: 3
 • Chính sách trả thưởng THWGlobal.png
  Chính sách trả thưởng THWGlobal.png
  898,5 KB · Lượt xem: 4
 • Mẫu đăng ký thành viên THWGlobal.png
  Mẫu đăng ký thành viên THWGlobal.png
  65,8 KB · Lượt xem: 3
 • Tổng quan về THWGlobal.png
  Tổng quan về THWGlobal.png
  643,7 KB · Lượt xem: 3
×
Quay lại
Top