Cơ hội kiếm tiền từ xem video Quảng cáo

vndorloop

Thành viên
Tham gia
7/9/2016
Bài viết
1
Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu THWGLOBAL là gì?
THWGLOBAL: Là tập đoàn có hình thức hoạt động như Youtube.
Hình thức hoạt động là thu hút lượng member rất lớn trên toàn thế giới bằng chính sách trả thưởng rất tốt cho thành viên của họ.
Các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu sản phẩm sẽ phải trả một số tiền rất lớn cho THW để được quyền đăng tải VIDEO quảng cáo của mỡnh cho tất cả member của THW trên toàn thế giới.
Quyền lợi của thành viên:
Với mỗi 1h xem video quảng cáo, THW sẽ trả cho mỗi member 25$/1h. Tối đa 10h/tuần. Tương đương 250$/tuần => 1.000$/tháng với 40h xem video quảng cáo.
Với việc share cho bạn bè đăng ký thành viên thành công. Nếu họ cũng xem video quảng cáo 1h và cũng được trả 25$ như bạn, thì bạn sẽ được 5$/1h.
Tiền mà THW trả cho bạn là tiền mà bên thứ 3 trả cho THW cho việc được đăng quảng cáo.

===============================================
Chào các bạn!
30/08/2016, sáng nay khi đăng nhập vào THWGlobal tôi đã thấy rất nhiều thay đổi tích cực, nó làm tôi cảm thấy lạc quan hơn rất rất nhiều về những gì mà THWGlobal cam kết mang đến cho các thành viên IV.
Dưới đây là những thay đổi tôi mới thấy trong sáng nay:

3088758_video.png

Họ đã bắt đầu có Video quảng cáo mà Việt Nam xem được (đây có thể mới chỉ là thử nghiệm, vì tôi chưa thấy có thông báo chính thức nào về việc phát Video quảng cáo trả tiền cho IV Việt Nam, với lại cũng chưa đến thời điểm như THW dự kiến và ở VN cũng mới có hơn 44.000 IV, mà theo THW thì phải đạt từ 50.000 IV họ mới bắt đầu phát Video quảng cáo trả tiền cho người xem)
Dù sao đây cũng là 1 tín hiệu tích cực, tôi đã thấy tiền mà THW nói sẽ chia sẻ cho các thành viên IV đến từ đâu, ngoài từ Video quảng cáo chính nó còn đến từ các quảng cáo phụ xuất hiện trên màn hình.
Tôi đã thấy có quảng cáo của Uniliver và Sữa Cô Gái Hà Lan xuất hiện ==> có thể rất nhiều Công ty lớn ở Việt Nam quan tâm tới xu hướng Quảng cáo này.
3088854_history.jpg

Và đây là thống kê Video History sau khi tôi thử xem mấy quảng cáo.
3088857_dang-ky.jpg

Còn đây là thông trang chủ mới nhất, đã có hơn 1 triệu thành viên đăng ký, và còn 242 giờ chạy Soft Launch
Nếu chưa đăng ký và giới thiệu cho đủ tối thiểu 10 thành viên thì hãy nhanh lên, thời gian đang đến rất gần và cơ hội sẽ không còn nhiều cho những người chậm chân đâu nhé!

*******************************************************
Chào các bạn!

Hôm nay, ngày 26/8/2016 tôi rất vui mừng khi nhận được 1 email từ THWGlobal như sau:
3076946_mailmoi.jpg

Thực sự thì tôi không thạo Tiếng Anh nên có bạn nào dịch tốt TA thì dịch comment xuống phía dưới cho mọi người nhé.
Và đây là những thay đổi rất lớn trên THWGlobal so với cách đây không lâu:
Video đưa lên rất khá chuyên nghiệp:
3076949_video.jpg

Trang cá nhân của các Thành viên IV được bổ sung thêm 2 modul Thống kê thời gian xem Video và Thống kê thu nhập:

3076967_modul-moi.jpg


Tất cả những thay đổi này cho thấy THWGlobal rất nghiêm túc trong kế hoạch dự án của mình, vì không nghiêm túc và có kế hoạch thực sự họ không cần mât nhiều công sức và tiền bạc xây dựng hệ thống như vậy, để chứa được cả đống Video HD như vậy chắc chắn việc đầu tư cho hệ thống server cũng không nhỏ. Giờ này tôi cảm thấy niềm tin với THW tăng lên rất nhiều, hy vọng THW sẽ thực sự mang đến cho các thành viên IV cơ hội kiếm tiền như những gì họ đã cam kết.

Trong bức thư trên THW có nhắc đến thời điểm 1-9-2016 sẽ mở 10 văn phòng đại diện trong đó có Việt Nam ==> 1 thông tin thực sự tuyệt vời, vì điều này cho thấy THW thực sự đánh giá cao thị trường Việt Nam.

Trên đây chỉ là cảm nhận cá nhân của tôi trước những thông tin mới nhất từ THWGlobal, còn với các bạn đọc bài viết này nếu cảm thấy tin tưởng và hy vọng 1 cơ hội tốt từ THW thì hãy nhanh nhanh đăng ký thành viên IV và phát triển hệ thống của riêng mình, vì chắc chắn khi THW đạt đến được con số mục tiêu về thành viên IV thì các bạn sẽ chỉ là thành viên thông thường mà thôi, khi đó chắc chắn việc chia sẻ quyền lợi cho thành viên thường sẽ không đáng là bao so với thành viên IV.
Các bạn hãy nghiên cứu và sớm đăng ký nhé!

==============================================
Hướng dẫn đăng ký:

Bước 1: Click vào nút đăng ký dưới dây:


Bước 2: Điền đầy đủ thông thin vào Form:


Sau đó để kiếm được tiền thì các bạn có 2 cách sau :
a/ xem video và đánh giá video đó.
- khi xem video trên hệ thống THWglobal.com các bạn sẽ được trả 25$/1h , và tối đa 1 tuần các bạn được xem 10h tương đương với 250$/tuần

b/ các bạn giới thiệu người khác cùng đăng ký tham gia để nhận được 5$/1người/1h ( cách kiếm tiền chủ yếu nhất của các thành viên )
- có nghĩa là nếu bạn giới thiệu được 1 người đăng ký, nếu người đăng ký đó xem 1h được 25$, thì bạn sẽ được hưởng 5$. cứ như vậy nếu bạn giới thiệu được càng nhiều người thì số tiền bạn kiếm được sẽ càng lớn.

Ví dụ đây là số người mà mình đã giới thiệu được :

Link giới thiệu của các bạn sẽ như sau:
https://tên-tài-khoản-của-bạn.thwglobal.com

Trong đó tên-tài-khoản-của-bạn là tên tài khoản đăng ký của bạn.

Mỗi thành viên cần giới thiệu 10 người và trả lời phần test để được xét duyệt.
Trả lời khảo sát các bạn nhớ chọn ngôn ngữ phù hợp (có cả Tiếng Việt):
Hành động ngay để kiếm thật nhiều tiền nhé các bạn!
Chúc các bạn nhiều niềm vui và thật nhiều may mắn!

Update những thông tin mới nhất : https://review-thwglobal.blogspot.com/
 
Ngày mai 21-9 bắt đầu xem Video được trả tiền nhé. Đăng ký nhanh lên các bạn nhé!
 
×
Top Bottom