Tìm hiểu chi tiết về phiên bản sim ghép ha.ck-sim

NgocVu1122

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
Sim ghép không phải là một khái niệm quá xa lạ với cộng đồng công nghệ nói chung và người dùng iPhone lock nói chung. Là một giải pháp tạm thời, sự ổn định chỉ dừng lại ở mức tương đối. Song, số lượng người dùng sử dụng sim ghép để unlock iPhone là tương đối cao. Ngay cả những phiên bản iPhone cao cấp như iPhone Xs Xs Max hay Xr thì sim ghép cũng là sự lựa chọn của không ít người dùng

Tuy nhiên, có thể các bạn chưa biết. Do cấu tạo của khay sim iPhone Xs Xs Max và Xr có sự khác biệt khá lớn so với các phiên bản máy đời cũ. Và điều này làm ảnh hưởng khá tiêu cực đến các bước thực hiện ghép sim trên máy

Cụ thể, khay sim của iPhone Xs Xs Max và Xr yêu cầu mảnh sim phải ghép ngược lên trên. Do đó sim ghép bây giờ sẽ nằm trên chứ không phải nằm dưới sim nhà mạng như trước kia. Vậy nên, sẽ có những khó khăn nhất định trong quá trình đưa nó vào khay sim. Thường nó sẽ bị vướng lại bên ngoài và rất khó để đưa vào trong.

Tuy nhiên, hiện tại thì với sự xuất hiện của ha.ck-sim đã giải quyết khá triệt để những khó khăn gặp phải trong quá trình ghép sim trên bộ ba siêu phẩm này.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ha.ck-sim trên iPhone Xs Xs Max và Xr

Những sự khác biệt đến từ sim ghép ha.ck-sim

Như mình đã đề cập, thế hệ sim ghép này xuất hiện. Với mục đích duy nhất đó là hỗ trợ quá trình ghép sim trên iPhone Xs Xs Max và Xr.

Về mặt chức năng, nó không có nhiều khác biệt với các thế hệ trước đó. Tuy nhiên, điểm nâng cấp đến từ thiết kế của nó.

Cụ thể, ha.ck-sim sẽ có 2 mảnh nối liền với nhau thay vì 1 mảnh như trước kia. Chúng ta sẽ đặt 1 mảnh bên dưới khay sim. Sau đó đặt sim nhà mạng lên. Và cuối cùng là gấp mảnh còn lại của sim ghép lên trên.

https://unlockdienthoai24h.vn/wp-content/uploads/2019/06/sim-ghep-ha.ck-sim-iphone-xs-xs-max-xr.jpg
Như hình, các bạn đã thấy sim ghép ha.ck-sim có 2 mảnh thay vì 1 như trước kia
Như vậy bây giờ chúng ta đưa khay sim vào trong máy sẽ không còn gặp phải tình trạng nó bị mắc lại bên ngoài nữa.

=>> Tham khảo: Địa chỉ mua sim ghép iPhone Xr giá rẻ nhất

Cách ghép sim iPhone Xs Xs Max Xr với ha.ck-sim

Cách ghép đơn giản mình vừa nói bên trên. Về video hướng dẫn chi tiết mình sẽ cố gắng cập nhật cho các bạn sớm nhất có thể.

Trên đây là một chút sơ qua về ha.ck-sim iPhone Xs Xs Max Xr. Cùng với đó là hướng dẫn cách ghép sim ha.ck-sim đơn giản nhất.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 
×
Quay lại
Top