Bạn đã biết cách sửa lỗi mất sóng với sim ghép iPhone?

VinhQuang1122

Thành viên
Tham gia
21/3/2019
Bài viết
0
Nếu bạn đã và đang sống chung với tình trạng rớt sóng, mất sóng hay sóng yếu với chiếc iPhone lock xài sim ghép của mình. Thì dưới đây, mình sẽ giúp các bạn loại bỏ vĩnh viễn tình trạng này bằng cách cực kỳ đơn giản


Thủ thuật sài sim ghép iPhone mãi mãi
Cách Dùng Sim Ghép iPhone XS XS Max Xr Vĩnh Viễn, Không Rớt Sóng
Nói sơ về một số lỗi trên sim ghép iPhone XS XS Max Xr (sim ghép thể hệ mới). Thì như hiện tại các lỗi sóng yếu, 3G/4G, *101# đều không còn nữa, có thể đổi sim,… Nhưng không hẵn là 100% như quốc tế, mà bạn vẫn rơi vào tình trạng mất sóng. Máy không thể nhận sim, thẻ sim không hợp lệ, yêu cầu kích hoạt lại… Để giải quết các vẫn đề này minh xin chia sẽ với các bạn một số thủ thuật để sài được sim ghép vĩnh viễn.

Tham Khảo Cách Ghép Sim iPhone XS Max Xr Chuẩn Không Cần Chỉnh

Sau khi ghép sim xong bạn đã có thể tháo bỏ sim ghép ra ngoài sài như quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu đổi sim, thì hãy kết nối wifi sẵn sau đó hẵn đổi sim. Một số trường hợp không có kết nối vẫn không sao, nhưng một số sẽ bị báo lỗi và không nhận sim.

Trường hợp muốn update iOS thì chọn update trực tiếp trên iPhone. Lúc này phải tháo sim ra trước, sau khi update xong thì lắp lại sài như bình thường. Nếu cứ để sim trong máy mà update thì bị khóa lại chắc. Như vậy là bạn vẫn có thể sài được sim ghép qua các bản cập nhật rồi đó. Lưu ý chỉ được phép update chứ không được restore nhé.

Trong trường hợp máy báo “no service” hoặc “không có sóng” bạn chớ vội thao tác chỉnh sửa gì trên máy. Đừng cố tìm cách để cho máy lên sóng, nhưng hãy thử kiểm tra các thiết bị khác xem. Có thể là bạn đã đi vào khu vực sóng yếu, một số máy chỉ lên được 1 2 vạch sóng, một số máy sẽ mất sóng. Nhưng không sao, sim ghép vẫn đang hoạt đông bình thường. Khi đi khu khỏi khu vực đó máy bạn sẽ có sóng lại bình thường.

Như vậy, với những thủ thuật và lưu ý trên sẽ giúp bạn sài được sim ghép vĩnh viễn. Không phải lo mất sóng, active sim ghép iPhone Xs Max Xr lại,… Nhưng bạn phải biết rằng những thủ thật trên chỉ áp dụng trên sim ghép đời mới nhất. Các sim ghép đời cũ sẽ không áp dụng được.

Nơi Bán Sim Ghép iPhone XS Max Xr Đời Mới Nhất

Tấn Đào Mobile – Chuyên bán unlock mở mạng iPhone Samsung Oppo, cung cấp sim ghép thần thánh mới nhất. Hiện chúng tôi đang bán ra loại sim ghép thần thánh V10 mới nhất.

Link mua sim ghép: Sim ghép 4G iPhone Xs Max và Xs giá rẻ nhấtMột số tính năng vượt trội của sim ghép iPhone XS XS Max Xr:
  • Máy hoàn toàn như thành Quốc Tế
  • Nhà cung cấp : Việt Nam tùy theo mạng Mobi Vina Viettel
  • Chọn 2G/3G/4G , không cần chuyển vùng không bị nhỡ cuộc gọi
  • Danh bạ : Không cần thêm +84 để hiện tên
  • iMess Facetime My number : lên ngay khi vừa có sóng.
  • *101# và ussd: Hoàn toàn bình thường
  • Dùng sim 3G 4G đều được cả.
  • Không cần biết nhà mạng lock chỉ cần lắp vào và kích hoạt.
  • Có thể update OTA bình thường
  • Đổi sim thoải mái
Ngoài ra sim ghép này vẫn sử dụng được tốt với các dòng iPhone X 8 8+ 7 7+ 6s 6s+ 6 6+ 5 5s 5c.
 
Quay lại
Top