Nên chọn iPhone XS XS Max XR lock xách tay không ?

NgocVu1122

Thành viên
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
iPhone XS XS Max và XR hiện được bán với mức giá chính hãng cao ngất ngưỡng tại nước ta. Vậy theo các bạn, giải pháp lựa chọn một chiếc iPhone XS XS Max XR bản lock có đáng để cân nhắc ?

iPhone-XS-Max-2-SIM-Nano.jpg


iPhone Mới Sẽ Có Nhiều Tùy Chọn Hơn

Hiện tại, ngay khi được giới thiệu. iPhone XS XS Max và Xr đã được người dùng đón nhận rất tích cực. Với những nâng cấp về tính năng và hiệu năng rất nhiều. Nhưng đặc biệt điều mà người dùng mọng đợi đó là một chiếc iPhone 2 SIM. Thì nay nó đã trở thành hiện thực, khi mà Apple đã thêm rất nhiều tùy chọn 2 SIM cho dòng iPhone XS XS Max Xr.

iPhone-XS-Max-2-SIM-Nano.jpg

Có nên mua iPhone XS Max xách tay Hồng Kông?
Theo công bố giá bán thì iPhone XS, XS Max, Xr tại thị trường Mỹ sẽ có giá như sau:
Gia-iPhone-XS-Max.jpg

Giá chính thức cho iPhone XS/XS max/Xr
Đây là mức giá bán chính thức bản quốc tế cho iPhone Xr/XS/XS Max. Tất nhiên là bản quốc tế thì eSIM vẫn chỉ tương thích với một số nhà mạng nước ngoài. Tuy nhiên thì vẫn như thường lệ thì với các nhà mạng như AT&T, T-mobile, Verizon, Docomo, Softbank, Vodafone,… sẽ bán ra với mức giá rẻ hơn rất nhiều thậm chí là free và đi kèm với gói cước sử dụng sim của nhà mạng đó. Tức là máy sẽ bị khóa mạng, chỉ sài được sim của nhà mạng đó và không thể sài sim nhà mạng khác được. Như hiện nay thì để sài được cần mua code iPhone XR XS XS Max mới có thể sử dụng được các mạng khác cũng như mạng Việt Nam.

Nhưng nói chung dù có bản quốc tế hay khóa mạng thì cuối cùng cũng chỉ sử dụng được 1 SIM mà thôi. Còn eSIM thì mới được 11 nhà mạng hỗ trợ thôi. Trong khi đó thì tại thị trường trung quốc, ma cao, hồng công thì có thêm bản tùy chọn 2 SIM nano luôn. Chỉ iPhone XS Max và iPhone Xr là có bản 2 SIM nano, còn iPhone XS thì không. Tin vui rằng là iPhone XS Max và Xr cho thị trường trung quốc cũng sẽ hỗ trợ cả các nhà mạng Việt Nam luôn. Nghĩa là anh em mua máy xách tay bên China Macao thì cứ lắp sim vô sài thôi, không phải lo nghĩ gì cả. Vì mạng bên Trung Quốc sử dụng chung băng tần mạng với mạng Việt Nam.

=>> Tham khảo bảng giá unlock iPhone XS XS Max XR một số nhà mạng mới nhất
https://unlockdienthoai24h.vn/bang-gia-unlock-iphone-x-xs-xs-max-xr/

Hẵn là anh em sẽ có lựa chon cho mình để sắm một em iPhone mới 2018 rồi nhỉ?
 

×
Quay lại
Top