Tiếng anh giao tiếp hàng ngày

quantri.kdh

Thành viên
Tham gia
29/9/2011
Bài viết
41Trong bài học, các bạn sẽ nghe bài đối thoại sau đây, trước tiên các bạn nghe từng phần một, sau đó là toàn bài. Khi nghe các bạn hãy cố gắng không nhìn vào sách bởi lẽ đây là bài đối thoại dễ. Bây giờ mời các bạn nghe. (Anh Lawrie giới thiệu em gái mình là cô Judy với bạn là Brian Harrison. Họ đang ở trong một nhà hàng.)

6332304418_5057acb842_z.jpg
Link down
https://www.mediafire.com/download.php?dbzdfkwzuidfx8b

Hoặc
[DOWNLOAD]
https://kenhdaihoc.com/forum/showthread.php?t=1555[/DOWNLOAD]Nguồn: https://kenhdaihoc.com
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Mình đã down về nhưng chỉ thấy bản pdf thui bạn ah Ko thấy cái gì để nghe hết
 
giao tiếp tốt bằng tiếng anh

Mình đảm bảo bạn chỉ cần đăng ký một khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng anh LESH.VN là có thể nâng cao trình độ giao tiếp của mình ngay lập tức! ở đó bạn được thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ nên nhớ rất nhanh! hãy vòa website của trung tâm tiếng anh LESH.Vn đăng ký ngay để được nhận thẻ học thử 2 buổi miễn phí nhé!
 
Mình thấy học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm LESH được đó. Học giao tiếp thì nên học với người bản ngữ sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng nhanh hơn, tự tin hơn và chuẩn được phát âm. Ở trung tâm LESH bạn được học với người nước ngoài, có môi trường tốt mà học phí cũng hợp lí nữa. Mình cũng đang học ở đây mà, được học thử miễn phí đó mọi người qua học xem sao ha!
 
vừa đk một khóa tiếng anh giao tiếp tại https://lesh.vn nè, được giảm 500k sướng quá. vừa đi học được mấy buổi mình thấy môi trường ở đó được phết, thầy cô nhiệt tình thân thiện và mình được thường xuyên thực hành tiếng anh nữa chứ.:KSV@06:

----------

vừa đk một khóa tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng anh lesh nè, được giảm 500k sướng quá. vừa đi học được mấy buổi mình thấy môi trường ở đó được phết, thầy cô nhiệt tình thân thiện và mình được thường xuyên thực hành tiếng anh nữa chứ.:KSV@06:
 
Mẹo học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày – Ngày nay, ngày càng có nhiều các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm nhận thức được vai trò quan trọng của Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày trong học tập cũng như trong công việc.

Nhiều bạn bỏ ra cả năm trời để tìm ra phương thức học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả. Đó có thể là học tiếng Anh trên lớp, tham khảo các nguồn trên Internet, giao lưu kết bạn với người nước ngoài….Tuy nhiên, trong số đó, có nhiều bạn thực sự mệt mỏi với những bài giảng chỉ nghe mà không được thực hành nhiều, học mãi mà không thấy tiến bộ. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc tìm ra mẹo học tiếng anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả, quyết định đến 60% kết quả của bạn.

Đầu tiên, bạn phải xác định mục tiêu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày của mình là gì ?

Một khi bạn đã quyết tâm học tiếng anh giao tiếp hàng ngày rồi, bạn phải xác định được mục tiêu của mình, tức là bạn phải trả lời được câu hỏi bạn học tiếng anh giao tiếp hàng ngày để làm gì? Đây chính là bước đệm, là nền tảng ban đầu để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chỉ khi thực hiện tốt bước đệm này, bạn mới có thể tiến đến những bước làm tiếp sau. Chính vì vậy bạn cần phải tìm ra cho mình những mục tiêu thiết thực hữu ích nhất cho mình khi học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

– Học tiếng anh giao tiếp hàng ngày để đi nước ngoài, đi du lịch hoặc tiếp xúc với những người nước ngoài, có thể mua bán trao đổi với người nước ngoài một cách dễ dàng.

– Học tiếng anh giao tiếp hàng ngày để trao đổi công việc khi đi làm, cũng như làm tại các công ty liên doanh với nước ngoài…

– Hoặc cũng có thể đơn giản là bạn xác định mục tiêu là học tiếng Anh giao tiếp để kết hôn với người nước ngoài thì sao.

bi-quyet-hoc-tieng-nhat-cfl.edu.vn3

Nhưng dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn phải luôn xác định được mục tiêu học tiếng anh giao tiếp hàng ngày để làm gì? Như vậy, bạn mới có thể biết được học cái gì và nên học như thế nào. Cách học tiếng anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng sở hữu và sử dụng nó một cách nhuần nhuyễn.

Ví dụ như, bạn muốn học tiếng anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả, bạn có thể tìm một bộ phim hoạt hình, phim tiếng anh có phụ đề sau đó thì bắt chước lại những câu nói của họ và tiếp hiểu xem hoàn cảnh giao tiếp tiếng anh của họ là gì? Từ đó áp dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hiện tại, hoặc bạn nên tìm những đoạn văn tạo động lực, nội dung trong đoạn văn có ý nghĩa mà bạn cảm thấy hứng thú học….

Thứ hai, Duy trì thói quen luyện tập nó hàng ngày

Để bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong công việc tốt bạn đừng quên việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập hàng ngày, sẽ chẳng có ai thông minh đến mức có thể học một lần rồi nhớ mãi, hầu như tất cả những người có thể giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam thì để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu yếu tố duy trì luyện tập mỗi ngày. Bạn hãy nhớ rằng quá trình duy trì khổ luyện chính là bí quyết tạo nên sự thành công của học tiếng anh giao tiếp trong công việc hàng ngày đấy. (Có công mài sát có ngày nên kim mà ^-^ )

Thứ ba, Kết hợp cả kỹ năng nghe và nói

Cách học tiếng anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả tức là rèn luyện kỹ năng nghe và nói, đây chính là 2 kỹ năng quan trọng nhất trong đỉnh cao giao tiếp quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn phải được kết hợp chặt chẽ với nhau. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào.

Chính vì vậy, để có thể giao tiếp tiếng anh tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, tốt nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người thật, tốt nhất là với người nước ngoài, hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!

Thứ tư, Bạn hãy học ngữ cảnh trước, học từ vựng sau

Thông thường có những bạn luôn đặt ra mục tiêu cho mình là một ngày phải học thuộc từ 10 -15 từ mới và ngày mai lại quên ngay. Hoặc là bằng cách học một từ nào đó, ví dụ học từ “talk” thì liệt kê ra tất cả cách sử dụng của từ đó?. Học như vậy đến khi giao tiếp bạn phải “lục lọi” tất cả những từ mà mình đã học và lắp ghép lại từng câu với nhau và xem xét xem nó có thể dùng trong trường hợp này không. Bạn sẽ nói lập bập, ngắt quảng và chỉ sau một lúc là sẽ bối rối.

Thay vào đó, bạn hãy học các “ngữ cảnh” và các từ, cụm từ gắn với ngữ cảnh đó. Khi gặp tình huống tương tự bạn đã có sẵn tiếng Anh phù hợp để “bật” ngay ra rồi, thay vì phải suy nghĩ lâu.

Thứ năm, Học Anh văn giao tiep hang ngay không phải là để biết mà phải được vận dụng vào thực tế

Nếu như bạn quan niệm học cho xong, cho biết thì đó là một quan niệm sai lầm, và nó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì đâu. Bạn phải biết cách vận dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hàng ngày. Tại sao ư ? Như bạn đã biết chỉ cần 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản là có thể nói tiếng Anh dễ dàng, nhưng trên thực tế có nhiều bạn có rất nhiều vốn từ vựng, thậm chí lên đến 4000 – 5000 từ nhưng vẫn không thể giao tiếp được, lý do là các bạn chỉ học để đó và không bao giờ áp dụng vào thực tế.

Vì thế vấn đề ở đây không phải là học nhiều, mà là sử dụng được tất cả những gì bạn đã học. Thay vì dành nhiều thời gian học từ mới và mẫu câu mới, hãy chăm chỉ luyện tập hàng ngày để sử dụng nhuần nhuyễn và linh hoạt vốn từ đang có của bạn trước đã.

Với mẹo học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả này hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản cũng như cái nhìn tổng quát về mục đích, cách thức thực hiện khi bắt tay vào việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Sử dụng nhuần nhuyễn một ngoại ngữ là cả một quá trình rèn luyện, kiên trì. Chính vì vậy, các bạn hãy bắt đầu ngay quá trình chinh phục tiếng Anh.

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và gặt hái thật nhiều thành công trong việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả nhé!
 
Học tiếng anh giao tiếp thì mình thấy bên Pasal là đỉnh của chóp luôn ấy ạ, chị mình học có một khóa thôi mà trình độ nghe nói cải thiện nhiều cực kỳ luôn. Chị mình khen bên này có phương pháp độc quyền của chuyên gia người nước ngoài, học rất hiệu quả luôn đấy. Cả họ cũng có cam kết đầu ra, sau khóa học mà không đạt điểm như cam kết thì được học lại hoàn toàn miễn phí đấy ạ
 
Nhưng mình thấy nếu như mình có 1 chứng chỉ Ielts thì việc xin việc của mình cũng thuận lợi hơn mà.
 
Bạn có những bài học hay và ý nghĩa quá!
Mình ngày trước cũng yếu kĩ năng speaking lắm! Cũng may là luyện thi Ielts ở Ielts Enta mới khắc phục được điểm yếu này của mình. Ielts Enta có cô Quỳnh mọi người hay gọi là cô Quỳnh Ngã Tư Sở. Cô dạy hay, truyền cảm hứng học tiếng Anh thích lắm. Học viên của cô có nhiều bạn đạt kết quả cao được vinh danh trên web của hội đồng Anh luôn nhé.
 
Bạn nên kết hợp 2 phương pháp cơ bản nhất hiện nay là tự học và học ở các trung tâm anh văn chất lượng. Khi bạn kiên trì thực hiện thì mình tin chắc rằng khả năng anh văn của bạn sẽ được cải thiện và tăng lên rất nhiều đó. Ngoài việc tự học ở nhà thì mình có đến trung tâm anh ngữ Liên Châu - q7. Bên này học với giáo viên phát âm chuẩn và truyền đạt rất tốt đó. Mình rất thích học tại đây, môi trường học rất thân thiện và dễ gần nữa, hơn nữa mình lại được tặng account học online để mình có thể tự học thêm ở nhà nữa.
 
Cố gắng học từ vựng ,luyện nghe tập phát âm ,kết hợp học với gv nước ngoài nữa là ok la luôn,cái gì thì cũng phải chăm trước đã
 
thích học tiếng anh cực kì mờ sao học không vô được vậy trời,huhu,,,,,chán hết sức chán luôn,giờ không biết làm sao luôn
 
×
Quay lại
Top