Thuốc quý - dầu ăn hướng dương chuẩn chất lượng đến cả nhà

nguyenbeoit

Thành viên
Tham gia
11/5/2012
Bài viết
2
Thuốc quý - dầu ăn hướng dương chuẩn chất lượng đến cả nhà

Tại sao lại nói “thuốc quý – dầu hướng dương”? Để đi mua câu giải đáp cho thắc mắc này ta cần phải biết dầu hướng dương chứa những gì.

Các nhà kỹ thuật cho rằng thứ chất lỏng vàng sóng sánh là tinh hoa của loài cây luôn hướng về phía mặt trời – cây hướng dương mang đựng những dưỡng chất bỗng dưng kiểm soát an ninh sức khỏe con người mà ít mẫu cây nào mang được. có chiếc cây này người ta đã tinh chế ra 1 loại dầu, đó là dầu ăn hướng dương chất lượng.

thuoc-quy-dau-huong-duong-1.jpg


Là một chuyên gia về dầu hướng dương, ông Lukasov Aleksei Georgievich cho biết dòng dầu ăn này có phần nhiều ích lợi như việc ngăn phòng ngừa chứng bệnh viêm khớp, chứng bệnh tim mạch, hay chứng bệnh hen suyễn, giảm cholesterol, chống ô xy hóa và các căn ung thư – căn bệnh tử thần hiện nay… Dầu hướng dương đã được Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyên dùng. bên cạnh đó dầu hướng dương còn mang phổ thông công dụng khác nữa hoàn toàn phải chăng cho cơ thế con người. Chính vì lẽ đó mà người ta mới gọi dầu hướng dương là một loại thuốc quý.

thuoc-quy-dau-huong-duong.jpg


Với 2 dòng dầu hướng dương đó là loại dầu tinh chế và chưa tinh chế. Đối mang chiếc dầu ăn thực vật tốt chưa qua tinh luyện thì được tiếp thu tốt hơn tuy nhiên chúng ta ko cần lưu tâm chiên nấu ở nhiệt độ cao bởi vì sẽ tạo ra những hợp chất độc hại thậm chí có thể chuyển đổi thành chất cháy đóng cặn và khó tiêu! Còn dầu hướng dương đã tinh luyện thì phải chăng hơn bởi vì qúa trình tinh lọc nhằm mẫu bỏ chất màu kết tủa huyền phù cất trong dầu hướng dương. Công đoạn rút cuộc trong thời kỳ cung ứng dầu đó là khử mùi để mẫu bỏ mùi nồng của hạt hướng dương tình cờ cũng như cái bỏ dư lượng những chất nói trên để cho ra 1 loại dầu hướng dương không mùi, hoàn toàn thích hợp để chiên nấu món ăn. dòng dầu này thích hợp để chúng ta tiêu dùng cho món rau trộn hay món salad thật ngon và để rán, xào nấu.

Ngày nay có rất nhiều loại dầu ăn, vậy dầu ăn tốt nguyên chất ? Sản phẩm dầu hướng dương mang nhãn hiệu OiliO sở hữu thành phần 100% dầu hướng dương nguyên chất tinh luyện, được tuyển chọn chăm chút tại vùng nguyên liệu sạch sở hữu hương vị thiên nhiên mang lại cho những món ăn thơm ngon. Chẳng mang lý do gì mà ta lại không chọn mẫu dầu sở hữu công dụng như 1 dòng thuốc quý lại vừa đem đến hương vị quyến rũ dành cho những món ăn như là dầu hướng dương. bên cạnh đó, người sử dụng Việt Nam cũng hay sử dụng dầu đậu nành, dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu ngô củaVictoria Oil và với khuynh hướng tiêu thụ những cái dầu này tăng mạnh đặc thù tại những thành thị to.
 
×
Quay lại
Top