Tại sao cả nhà nên dùng dầu hướng dương nguyên chất

nguyenbeoit

Thành viên
Tham gia
11/5/2012
Bài viết
2
Tại sao cả nhà nên dùng dầu hướng dương nguyên chất

Các chỉ tiêu của dầu ăn tốt nhất

Để đề cập về những tại sao làm cho anh chị nên sử dụng dầu hướng dương thì Victoria Oil xin đưa ra một số chỉ tiêu giúp giám định sản phẩm dầu ăn như thế nào thì rẻ đối sở hữu cơ thể anh chị nhé:

- Uy tín thương hiệu: tiêu dùng các dòng dầu ăn có kinh nghiệm, được phân phối trên dây truyền đương đại và đạt những tiêu chuẩn của những cơ quan chức năng sẽ luôn là sự tuyển lựa sáng tạo.

- Thành phần, vật liệu dầu ăn: Trên thị trường hiện sở hữu phần lớn dòng dầu thực vật như dầu hướng dương tốt, dầu đậu nành, dầu ăn Oliu,... rất sở hữu lợi cho sức khỏe và được giám định cao bởi các chuyên gia dinh dưỡng

Bạn đọc còn mang thể tham khảo thêm về Báo cáo thành phần của một số cái dầu ăn phổ quát qua nguồn Wikipedia:

ly-do-ban-nen-su-dung-dau-an-huong-duong-2.jpg


Một số cái chất bào làm nâng cao cholesterol xấu trong máu (LDL) làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. trái lại, những cái chất béo không bão hòa sẽ giúp làm giảm cholesterol xấu trong máu, bổ sung cholesterol tốt (HDL) và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Dưới đây Victoria Oil xin giới thiệu tới bạn một số loại dầu ăn tiêu biểu được khuyên tiêu dùng bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới:

1 số cái dầu ăn tiêu biểu

Dầu ăn hướng dương: Được biết đến như loại dầu ăn đựng nhiều Vitamin E nhất, dầu hướng hương sẽ đáp ứng khoảng 40% lượng vitamin E được khuyến cáo hàng ngày (Mỗi thìa canh dầu hướng dương chứa khoảng 6,1mg vitamin E). Đây là chất chống Oxy hóa sở hữu tác dụng chống lão hóa, tăng cường hệ tuần hoàn và tái tạo hồng cầu.

dầu ăn đậu nành tinh luyện: mẫu dầu thực vật được dùng đa dạng trên toàn thế giới và lừng danh có các chiếc axit béo cần thiết như: omega 3, omega 6, omega 9 và phytosterols.

ly-do-ban-nen-su-dung-dau-an-huong-duong-1.jpg


Ngoài ra các mẫu sản phẩm dầu ăn hướng dương chuẩn thường nhật cũng đã chứa hàm lượng chất béo ko bão hòa đa rất cao (khoảng 69%). Thế nên trong trường hợp bạn đang mang nhu cầu bổ sung thêm hàm lượng chất béo ko bão hòa đơn thì bạn ko nên bỏ qua loại dầu ăn thực vật chuẩn chất lượng này.

Đặc thù trong công nghệ chế biến thực phẩm, dầu hướng dương luôn là sự tuyển lựa tuyệt bời bởi nhiệt độ sôi của dầu rất cao (khoảng 246 độ C). Thế nên người mua ko còn phải quá lo âu tới việc dầu ăn bị cháy hay phao phí (có thể tái tiêu dùng 3 lần mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe).

Với bài chia sẻ trên đây về dầu ăn hướng dương sạch Victoria Oil kỳ vọng các bạn sẽ mang những sự lựa chọn xuất sắc nhất cho sức khỏe gia đình mình nhé. Liên hệ HOTLINE 0466.663.666 để được tư vấn và mua sản phẩm.
 
×
Top Bottom