Sao nữ giới ủng hộ dầu hướng dương nguyên chất nhập khẩu?

nguyenbeoit

Thành viên
Tham gia
11/5/2012
Bài viết
2
Sao nữ giới ủng hộ dầu hướng dương nguyên chất nhập khẩu?

Giải mã lý do vì sao thời kì vừa mới đây các nàng lại ủng hộ mặt hàng dầu hướng dương OiliO nhập khẩu đến thế. mom cùng Victoria Oil Tìm hiểu qua nội dung bài san sẻ dưới đây nhé:

Thiên hướng dùng dầu thực vật

xu hướng lớn mạnh của văn hóa, kinh tế, phố hội làm thói quen sử dụng mỡ thực vật trong chế biến món ăn của người Việt đã được thay thế dần bằng các loại dầu thực vật. Đây là 1 thói quen rẻ vì ngay cả trong các món ăn động vật tưởng dường như ko dầu mỡ cũng đã sở hữu cất chất béo trong chậm triển khai. có thể giới trẻ chưa biết nhưng ngay cả lúc ăn giết thăn bạn cũng đang nạp vào cơ thể khoảng 7% chất béo.

vi-sao-chi-em-chuong-dau-huong-duong-nhap-khau.jpg


Xem thêm: dầu oliu nguyên chất

Bà Nguyễn Thị Lâm - Viện phó viện dinh dưỡng đất nước Việt Nam cho hay: Dầu thực vật đại quát và dầu ăn hướng dương chuẩn chất lượng nhập khẩu nhắc riêng sẽ thấp hơn so với mỡ động vật hầu hết lần. tuy nhiên cần lưu ý chọn lọc dầu khi dùng kèm mang các món trộn, salad. Đối với những món chiên, rán, xào thì nên dùng dầu một lần, ko nên sử dụng đi sử dụng lại sẽ gây những ảnh hưởng không thấp đến sức khỏe.

Có phải dầu ăn hướng dương tinh luyện nhập khẩu tốt như thế nào?

sở hữu không ít những dự án khoa học chứng minh ích lợi của dầu hướng dương sạch nhập khẩu. đặc thù được quan tâm bởi các thành phần và dưỡng chất mang lợi cho tim. các thành phần quan yếu với thể kết đến như: Acid phenolic, choline,... đây là những nguyên tố giúp ngăn ngừa những bệnh tim mạch hữu hiệu nhất được biết tới hiện giờ. tuy nhiên, trong dầu hướng dương còn với sự hiện diện của các hợp chất béo ko bão hòa đơn và không bão hòa đa làm cho nó là ứng cử viên điển hình cho sức khỏe trong số các mẫu dầu hiện tại trên thị trường.

Ngay cả đối có người ăn kiêng, dầu ăn hướng dương nhập khẩu cũng tỏ ra cực kì hữu hiệu bởi thành phần dưỡng chất giàu omega-6 axit béo.

vi-sao-chi-em-chuong-dau-huong-duong-nhap-khau-2.jpg


Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế, Viện Dinh Dưỡng quốc gia, thầy thuốc Nguyễn Trọng Hưng cho biết: dầu thực vật chuẩn với lợi bởi phân phối cả chất béo bão hòa, chất béo không no một và nhiều nối đôi. khi mà chậm tiến độ mỡ động vật đa phần là chất béo bão hòa, không với hoặc sở hữu rất ít chất béo không no một nối đôi hay đa dạng nối đôi. Đối với tim mạch thì những chất béo bão hòa ko phải là các người các nàng rẻ.

Bên cạnh đó vấn đề này lại được giải quyết khá hữu hiệu đối mang dầu thực vật. tiêu biểu là dầu hướng dương OiliO nhập khẩu mang cất lực lượng Omega3 phổ thông hơn hẳn so mang các dòng dầu khác (như dầu dừa, dầu cọ). Điều này đặc trưng với ý nghĩa trong thời kỳ hỗ trợ ngừa bệnh tim mạch. Thêm nữa là “dầu hướng dương tương trợ hữu hiệu đối sở hữu điều trị bệnh rối loạn mỡ máu” – ông Hưng cho biết thêm.

Công ty Dầu thực vật Victoria Việt Nam đang cung cấp dầu hướng dương OiliO nguyên chất nhập khẩu nguyên chai từ Bỉ. Hãy liên hệ HOTLINE 0466.663.666 để biết thêm chi tiết hoặc đặt mua.
 
×
Top Bottom