Thùng đá inox sử dụng cho quầy Bar

thuan19195

Thành viên
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Thùng đá inox sử dụng cho quầy Bar
Hiện nay thiết bị thùng đá inox quầy bar được sử dụng nhiều, phổ biến trong các quầy bar nhà hàng, quán bar,…Là thiết bị dùng để bảo quản các loại đồ uống như rượu, nước trái cây, các loại nướng uống khác, các nguyên liệu dùng để pha chế đồ uống phục vụ khách hàng.

thung-da-quay-bar.jpg


Ứng dụng rộng rãi của thiết bị thùng đá inox quầy bar

Thùng đá được làm gia công sản xuất hoàn toàn bằng inox chất lượng cao, không gỉ hay bị oxy hóa. Được thiết kế có 3 lớp gồm lớp foam cách nhiệt ở giữa và 2 lớp inox với kích thước tùy theo khách hàng yêu cầu.

thung-da-inox-quay-bar.jpg


Các thiết bị được kết hợp với thùng đá inox quầy bar

  • Thiết bị được thiết kế kết hợp với thùng đá inox quầy bar gồm: hộc đựng đá, speed rail, drip rail, khây đựng trái cây, các kệ bên ngoài thùng dùng để các loại đồ uống, nguyên liệu không cần bảo quản lạnh.
  • Được thiết kế bên trong thùng đá, dùng để chứa đựng đá và còn dùng bảo quản các laoij đồ uống, nguyên liệu khác, với thiết kế cách nhiệt bảo quản đá cũng như thực phẩm lâu hơn, nắp trượt qua lại rất dễ sử dụng và tiện lợi.
  • Drip rail được thiết kế kết hợp ngay trên mặt thùng đá, chủ yếu sử dụng để các thiết bị nhỏ gọn như muỗng, ly, dao, kéo,….
  • Có thể được thiết kế bên ngoài thùng đá hoặc bên trong thùng đá. Nếu thiết bên ngoài thùng đá thì dùng để các loại đồ uống, nguyên liệu dung để pha chế mà không cần bảo quản lạnh. Nếu thiết bế bên trong thì đá thì chủ yếu cũng dùng để các nước uống cần bảo quản lạnh,…
  • Chủ yếu dùng để chứa đựng cá loại trái cây, hoa quả, các nguyên liệu, dụng cụ dùng cho pha chế. Bên trong thùng được thiết kế có 8 khay GN 1/9, các khay này được thiết kế rời vì vậy có thể tháo rời ra khi không cần sử dụng và vệ sinh dễ dàng hơn.

thung-da-inox-gia-re.jpg

Lợi ích khi sử dụng thùng đá inox trong quầy bar:

Thùng đá inox âm bàn quầy bar được sử dụng tại các quầy bar rất tiện dụng, dễ sử dụng, là thiết bị nhỏ gọn để bảo thực phẩm, đồ uống, có thể đặt tại quầy pha chế, nhằm có thể hỗ trợ cho các Bartender dùng khi cần pha chế, nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, không đi di chuyển đi xa để lấy, tốn thời gian. Vì vậy thùng đá inox là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu đối với một quầy bar chuyên nghiệp.
Khi thiết kế, lắp đặt quầy bar cho nhà hàng, các quán bar,… bạn nên trang bị sẵn cho quầy bar của mình một thiết bị thùng đá inox âm bàn, đảm bảo chất lượng để đảm bảo quá trình hoạt động của quầy đạt hiệu quả và chuyên nghiệp.
Là thiết bị làm hoàn toàn bằng inox nên có độ bền cao, sử dụng thời gian lâu dài cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, thùng đá inox quầy bar và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
 
×
Top Bottom