Ngày nay quầy bar pha chế được bố trí một cách hợp lý mang lại sự tiện lợi cho người pha chế và tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, mạnh mẽ, quý phái và đẳng cấp. Vì vậy vật liệu được sử dụng làm quầy bar pha chế trà sữa hàng đầu cấu thành quầy bar (Inox 304). Vật liệu Inox không chỉ đáp ứng tất cả các yêu cầu thẩm mỹ mà còn đáp ứng tối đa yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quầy bar pha chế trà sữa Inox
Cấu tạo của modun pha chế: Mỗi modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau). Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các ngăn khay để các loại hương liệu cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay). Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
Quầy pha chế inoxMột phần không thể thiếu của khu vực pha chế nữa đó chính là chậu rửa quầy bar inox được đặt ngay cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có xe đẩy khay cơm với lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn. Bên dưới chậu rửa tích hợp thùng rác Inox. Một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm máy rửa ly dùng để phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.
Cấu tạo của quầy pha chế coktail:
- Modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau và được bọc lớp bảo ôn chống đá tan chảy.
- Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng
- Các găn khay thường để các loại hương liệu cần để pha chế
- Ngăn hố chậu rửa công nghiệp quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn.
Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
QUẦY BÁN TRÀ SỮA INOX
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế quầy bar pha chế trà sữa inox
Quầy bar pha chế trà sữa Inox
Cấu tạo của modun pha chế: Mỗi modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau). Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các ngăn khay để các loại hương liệu cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay). Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
Quầy pha chế inox
Cấu tạo của quầy pha chế coktail:
- Modun pha chế thường có 1 thùng đá quầy bar được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau và được bọc lớp bảo ôn chống đá tan chảy.
- Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng
- Các găn khay thường để các loại hương liệu cần để pha chế
- Ngăn hố chậu rửa công nghiệp quầy bar thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn.
Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.
QUẦY BÁN TRÀ SỮA INOX
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế quầy bar pha chế trà sữa inox