Cấu tạo của quầy bar trà sữa inox đạt chuẩn

thuan19195

Thành viên
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Cấu tạo của quầy bar trà sữa inox đạt chuẩn
Hiện nay, các mô hình quầy bar, quán bar, quán rượu vừa và nhỏ được phát triển nhanh chóng. một quầy pha chế rượu, quầy pha chế cocktail theo đúng công năng và khả năng tiện dụng của một quầy pha chế đạt chuẩn rất ít gặp được tại nước ta. Quầy bar trà sữa inox là một trong những thiết bị chuyên dụng dành cho các điểm kinh doanh quán bar, quán café, trà sữa. Nhằm giúp cho khách hàng có một sản phẩm tốt, bài viết này sẽ giới thiệu đặc điểm, cấu tạo của một quầy bar trà sữa inox cao cấp.


modul-pha-he-tra-sua-inox-1.jpg


>>> Tham khảo ngay: Mẫu quầy bar trà sữa inox mới nhất 2018 TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về quầy bar trà sữa inox

Quầy bar trà sữa inox là gì?


Quầy bar trà sữa inox là một trong những thiết bị phục vụ trong khu vực pha chế hiện đại nhất hiện nay trong các thiết bị bar – cafe

Quầy bar trà sữa inox được thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tế của từng lĩnh vực sử dụng giúp cho các bartender pha chế tiện dụng nhất bao gồm các vị trí quan trọng như thùng đá quầy bar, dụng cụ rửa tráng ly mặt bàn, hộc chậu rửa ly rửa tay…Đặc điểm của quầy bar trà sữa inox

  • Trong thiết kế gia công sản xuất quầy bar trà sữa inox luôn tuân thủ theo những nguyên tắc khắc khe của yêu cầu một quầy pha chế chuyên nghiệp đầy đủ thiết bị bar - cafe phục vụ cho quá trình pha chế của các bartender
  • Tùy vào quy mô của quán và vị trí lắp đặt quầy pha chế để bố trí số lượng cũng như kích thước hợp lý cho từng khu vực.
  • Đối với các mô hình quầy pha chế phục vụ nhiều thì quầy pha chế inox phải đầy đủ và kích thước lớn hơn đủ vị trí cho số lượn bartender đứng thao tác so với các bar nhỏ như khách sạn, nhà hàng...
  • Toàn bộ thiết bị quầy pha chế inox được gia công Inox SUS304, có độ dày 1mm (có thể sử dụng inox có độ dày 0,8mm để tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng)
  • Khung thân của hệ quầy được chấn dập bằng máy thủy lực tạo các góc cạnh thẩm mỹ và độ vững chắc cao
  • Chân của quầy pha chế inox có gắng tăng đưa tâng chỉnh giúp thiết bị có thể lắp đặt ở nhiều mặt bằng có bề mặt không phẳng.
bao-gia-quay-bar-inox.jpg


Cấu tạo của một quầy bar trà sữa inox cao cấp

- Phần xung quanh của thùng đá inox quầy bar quầy pha chế sẽ được bố trí để đặt các loại nguyên liệu để có được hơi lạnh cũng như bảo quản tốt nhất.
- Các khay Inox cũng có tính ngăn nắp giúp cho bạn có thể đựng được nhiều nguyên liệu hoặc các sản phẩm phục vụ kinh doanh.
- Quầy pha chế inox được tích hợp các chậu nhỏ để rửa tay hoặc các dụng cụ pha chế hoặc sử dụng để rửa các nguyên liệu khác.
- Bên dưới để thêm thùng rác Inox cửa lật để giúp cho không gian thêm sạch sẽ hơn.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: https://inoxhungcuong.com/
 
×
Top Bottom