Mẫu quầy bar inox với các thiết bị quầy bar chuyên nghiệp

Inox HC

Thành viên
Tham gia
14/2/2019
Bài viết
0
MẪU QUẦY BAR INOX VỚI CÁC THIẾT BỊ QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP

Các chủ đầu tư hiện đang có nhu cầu hay đang dự định muốn mở một quán Bar đẳng cấp, hay một quán café trẻ trung năng động với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp đầy cá tính… thì với những gợi ý về thiết bị quầy bar dưới đây cùng với các mẫu quầy bar inox sẽ giúp các chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều chọn lựa trong quá trình lên thiết kế cho mô hình kinh doanh của mình để thiết lập một hệ thống quầy Bar, quầy pha chế từ chuyên nghiệp đến tiện lợi và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng cũng như đầy đủ thiết bị cần thiết sử dụng trong quá trình chế biến các loại thức uống.

bao-gia-quay-tra-sua-inox-3.jpg


>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html

1. Một số bí quyết tư vấn thiết kế quầy bar inox của các thiết bị quầu bar đẹp nhất

Với khu vực quầy bar inox kết hợp những thiết bị quầy bar chuyên nghiệp, cũng chính là khu vực tập trung nhiều hoạt động nhất của các nhân viên pha chế của quán, từ đây sẽ tạo ra những món đồ uống thơm ngon đúng theo hương vị của từng khách hàng.
Qua đó, khi tư vấn thiết kế quầy pha chế inox hay quầy bar inox chuyên nghiệp và đẹp mắt thì khu vực pha chế sẽ trở thành tâm điểm của không gian quán, từ đó cũng là cách dễ dàng nhất để tạo sự hấp dẫn lôi cuốn đối với toàn bộ thực khách của mình.
Tham khảo những nguyên lý cơ bản khi tiến hành thiết kế quầy bar inox sau đây, chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có được một mẫu quầy bar inox, quầy pha chế đẹp với những thiết bị quầy bar tiện dụng và lôi cuốn.

2. Nguyên lý với mẫu quầy pha chế đẹp là vị trí đặt quầy bar inox

Trong các mô hình kinh doanh thì có rất nhiều khu vực được các chủ đầu tư trang bị chuyên nghiệp. trong đó khu vực quầy pha chế inox hay quầy bar inox tuy chỉ là một phần trong quán, nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành cho toàn bộ hoạt động của quán.
Việc thiết kế và phân bố vị trí lắp đặt quầy pha chế hợp lý sẽ giúp vận hành cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn.
Có 2 vị trí chính để đặt quầy bar pha chế inox là vị trí nằm ngay trong không gian phục vụ của quán cùng với quầy thu ngân, thứ 2 là nằm tách biệt trong một khu vực riêng.

quay-tra-sua-inox-an-tuong.jpg


Nguyên lý thiết kế quầy bar inox tạo không gian hoa học và bố cục hợp lý.

Một không gian xung quanh quầy pha chế inox, quầy bar inox thì phải đảm bảo các yếu tố gọn gàng, sạch sẽ và các Bartender sẽ dễ di chuyển trong quá trình làm việc.
Ngoài ra, các thiết bị quầy bar nên nằm trong tầm với của toàn bộ nhân viên làm việc của quán, vị trí di chuyển khoảng 2 đến 3 bước nhằm giúp quá trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thung-da-inox-quay-bar-33.html

Nguyên lý sử dụng liệu Inox chất lượng cao cho toàn bộ hệ quầy bar inox

Bởi khu vực quầy pha chế là nơi làm việc liên tục với tầng xuất lớn nên chọn loại vật liệu có độ bền cao, chịu nước và có tính linh động trong quá trình hoạt động cũng như thuận tiện cho việc di dời của quán... Toàn bộ khu vực quầy bar inox, quầy pha chế inox nên được dùng vật liệu Inox để đảm bảo sự bền vững, với ưu điểm là có thể kết hợp nhiều thiết bị quầy bar với nhau như, thùng đựng đá inox, hộc chậu rửa, dụng cụ rửa ly hay các hộc tủ bảo quản dụng cụ pha chế… rất thuận tiện và hiệu quả kinh tế cao.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: inoxhungcuong.com
 
×
Quay lại
Top