Thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ như thế nao?

phuongqn76

Thành viên
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.
ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM xóa bỏ gánh nặng thi cử
nghề Dược là lĩnh vực có cơ hội nhiệm vụ làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và địa vị xã hội cao, do đó trở thành Dược sĩ là mục tiêu theo đuổi của nhiều thí sinh và phụ huynh. Thế nhưng không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm luôn ở mức rất tốt.

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử đè nặng lên vai sĩ tử lớp 12, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét học bạ Trung học phổ thông. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đều có thể xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM một cách dễ dàng . Đây được xem là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với các thí sinh yêu thích nghề Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-he-chinh-quy-2281.jpg

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang hiện nay càng khẳng định thương hiệu đào tạo Y Dược tại Hà Nội và trên Cả Nước nói chung nhờ vào chính chất lượng đào tạo của mình, xứng đáng là cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng chắp cánh yêu thích của hàng triệu màu áo Blouse.

Để giúp thí sinh nắm rõ thủ tục đăng ký xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, nhà trường hướng dẫn điều kiện và hồ sơ cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
sẽ theo quy định tuyển sinh năm 2018 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, những trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và nội quy chung.

Để tạo điều kiện tiện lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM https://yaplog.jp/cdduocsaigon86/archive/ tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Dựa đó thí sinh đăng ký tuyển sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay BTVH tương đương.

+ Thí sinh đủ sức khỏe học tập dựa quy định của ban giám hiệu nhà trường.

+ Thí sinh không trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với 03 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên, không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành ngành dược sĩ Cao đẳng của mình.

Hồ sơ ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

+ 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của ban giám hiệu nhà trường.

+ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

+ 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.

+ 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.

+ các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

Sau khi nhập học, sinh viên được trải nghiệm môi trường dạy học Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện Các giáo viên giàu kinh nghiệm, địa chỉ vật chất hiện đại và chương trình đào tạo đi liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay chuyên khoa một cách kết quả thành công. Mức thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục đào tạo liên thông Đại học Dược nếu có yêu cầu.

 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top