LOA JBL GO 2 GIÁ RẺ ĐÁNG CHI TIỀN

dienmaybinhminh12

Thành viên
Tham gia
1/6/2018
Bài viết
0
Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc loa nhỏ gọn để mang theo bạn để khắp mọi nơi thì chiếc Loa JBL này sẽ là sự lựa chọn sáng giá

loa-jbl-go-2-binhminhdigital.jpg


JBL đã giới thiệu JBL Go 2 là phiên bản mới, cải tiến của loa ngân sách nhỏ nhất của JBL Go . Với Go 2, nó có 10 màu mới: Misty Gray, Seafoam Mint, Lemonade Yellow, Sunkissed , Pearl Champagne, Midnight Black, Deep Sea Blue, Moss Green, Coral Orange, Ruby Red.

loa-jbl-go-2-binhminhdigital3.jpg


Loa JBL Go 2 là một loa di động vuông vức với các cạnh tròn. Trên mặt trước JBL có logo của họ nổi trong một màu trắng sáng trên loa nướng và đó cũng là một đèn báo để tư vấn cho bạn loa được bật. Các nút được khắc trên đầu giúp bạn điều khiển âm lượng, đồng bộ hóa bluetooth, phát / tạm dừng và quyền năng của khóa học. Lật sang phải là vỏ bọc để sạc microUSB và giắc cắm âm thanh 3,5mm nếu Bluetooth không khả dụng với bạn

loa-jbl-go-2-binhminhdigital1.jpg


Cải thiện lớn nhất của loa trên mô hình cũ mà nó có một bảo vệ nước IPX7 có nghĩa là nó là hoàn toàn không thấm nước, nó có thể được nhấn chìm vào nước sâu 1 mét trong 30 phút. Để đảm bảo bảo vệ nguồn nước, cổng sạc và cổng đầu vào giắc cắm âm thanh được che phủ bằng nắp chống thấm.

>>>Xem thêm: HARMAN KARDON ONYX STUDIO 4

loa-jbl-go-2-binhminhdigital6.jpg


Nó tuyên bố cung cấp 5 giờ thời gian chơi trên một lần sạc đầy pin sạc 730mAh của nó. Thời gian sạc pin được dự kiến là 2,5 giờ. Loa di động chỉ nặng 184 gram và kích thước là 71.2×86.0x31.6mm.
 
×
Quay lại
Top