Cao đẳng ngành Xét nghiệm TpHCM 2018 có hồ sơ như thế nào?

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Em có ý định gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y tế tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , vậy cho em hỏi mẫu hồ sơ học Xét nghiệm Cao đẳng HCM cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào?

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-y-te.jpg

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi của các thí sinh về vấn đề mẫu hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng TPHCM như sau:

Điều kiện dự thi Xét nghiệm Cao đẳng ở TPHCM là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhất trên toàn quốc. Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ trong nhiều năm.
Theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện tuyển sinh dễ dàng
-Thí sinh đã có bằng TN THPT
-Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.
-Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
Những thí sinh đáp ứng được yêu cầu học như trên có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-nam-2018.jpg

Cao đẳng Xét nghiệm hcm có thời gian đào tạo là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao dang Duoc TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Cập nhật hồ sơ dự thi Xét nghiệm hệ Cao đẳng TPHCM năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu học Xét nghiệm Cao đẳng tại tphcm, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
-Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo quy định của Bộ
-Bản photo bằng TN và học bạ THPT (trường hợp thí sinh) đã tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng
-Giấy chứng nhận TN tạm thời (đối với thí sinh mới TN trung học phổ thông năm 2017)
-Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND xã (phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
-04 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần đây có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
-Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có điền rõ họ và tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc gửi giấy báo trúng tuyển.
-Các giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Hộ sinh, liên thông Cao đẳng Dược Cao đẳng Dược sĩ hệ Văn bằng 2, Dược sĩ hệ Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
Các bạn đam mê chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở TPHCM.
 
×
Quay lại
Top