Thứ Tư của bạn (25/7/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Đây là thời điểm Sư Tử phải ra sức cố gắng để đạt được các mục tiêu của mình mà phần lớn sẽ liên quan đến công việc, học hành nhiều hơn là chuyện tình cảm.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Các cơ hội cho Bạch Dương trong ngày hôm nay là vô cùng vô tận, bất cứ việc gì bạn đặt tay vào làm đều suôn sẻ cả. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những gì bạn muốn có bởi vì thường một khi đạt được những gì mình muốn rối, nó sẽ không giống chính xác như những gì bạn nghĩ. Chỉ cần kỹ lưỡng một chút thôi thì mọi việc sẽ ổn cả đó mà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dường như đây là một tháng đặc biệt ưu tiên cho Kim Ngưu trong vấn đề học hành hơn là những việc khác như tình cảm hay công việc. Ngoài việc tiếp thu những kiến thức mới với những lĩnh vực mới, bạn còn học thêm được nhiều điều bổ ích từ những việc rất thực tế trong cuộc sống. Hãy vận động bộ não và cố gắng nắm bắt thật tốt nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay có khá nhiều áp lực đến với bạn từ khắp mọi nơi, hay nói chính xác hơn là có rất nhiều lực hút kéo bạn về phía chúng. Có cái sẽ mang lại lợi ích cho bạn, nhưng sẽ có những cái chỉ mang thêm phiền phức. Hãy "dọn sạch" đầu óc, suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vị thần Cupid đang hướng ánh mắt về phía bạn đấy Cự Giải. Hôm nay sẽ là ngày để bạn con tim của bạn được rung động trước một người rất đặc biệt với cái nhìn đầy trìu mến, với giọng nói nhẹ nhàng, với sự thấu hiểu sâu sắc...Nếu có người yêu rồi thì hãy cùng người ấy "hâm" lại những giây phút đã qua, còn nếu vẫn chưa có người yêu thì cơ hội được gặp người ấy đang rất gần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là thời điểm Sư Tử phải ra sức cố gắng để đạt được các mục tiêu của mình mà phần lớn sẽ liên quan đến công việc, học hành nhiều hơn là chuyện tình cảm. Trong khi có nhiều hoạt động vui nhộn ở bên ngoài thì bạn lại ở trong nhà cắm đầu vào công việc, chẳng thích chút nào. Hmm, phải cố gắng lên nào, làm xong rồi thì mới thong thả để đi chơi được chứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay và những ngày kế tiếp bạn nên dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình. Bằng cách nào cũng được: quây quần cùng mọi người, chăm sóc, hỏi han, quan tâm...ngược lại họ sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục bước đi, họ sẽ là những người luôn cổ vũ, khuyến khích bạn khi cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lúc này đây Thiên Bình rất khao khát, mong muốn được mở rộng vốn kiến thức, hiểu biết của mình bởi những nguồn thông tin mới đó sẽ giúp bạn biết cách thoát khỏi những chướng ngại mà mình đang đối diện. Có rất nhiều cách để bạn trau dồi hiểu biết cho mình, tận dụng từng cái một đi nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thường thích mơ mộng, thiếu thực tế và cứ lo lửng trên tầng mây. Riêng trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải những chướng ngại giật bạn lùi về mặt đất, nhưng bạn hãy cố gắng chiến đấu để vượt qua, rồi bạn sẽ trở lại nơi mình đang mong muốn ở đó. Việc này có phần thú vị, nhưng nếu kéo dài quá thì sẽ không được đâu đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ơi, trước mắt bạn đang có rất nhiều cơ hội, bạn nên nhanh tay nắm bắt chúng, sử dụng trí tuệ của mình để biến chúng thành sức mạnh, "biến rơm thành vàng". Bạn đã bỏ lỡ vài cơ hội, điều đó có nghĩa là đã lãng phí thời gian và bây giờ chính là lúc để bạn sửa chữa sai lầm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng của bạn có phần khả quan hơn rồi đấy, nhưng hãy cứ từ từ, đừng vội vàng gì cả nhé bởi vì nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng như cũ đó. Hãy chăm sóc cho bản thân, cho tâm hồn của mình bằng những việc nhẹ nhàng, đơn giản, có như thế bạn sẽ quên được những nỗi buồn trước kia.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là ngày để bạn bộc lộ, thể hiện hết khả năng và trí tuệ của mình vào công việc cũng như học tập. Điều quan trọng là bạn phải đứng cho thật vững vàng, kiên định và tự tin vào bản thân mình, nó sẽ là động lực để giúp bạn tiến về trước và làm tốt mọi việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay cơ hội tiếp tục ở phía trước và bạn cần phải dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. Hãy mạnh dạn chọn một con đường mới và khám phá nó. Đừng dây dưa, lưỡng lự nữa Song Ngư. Hãy tập trung và xác định xem điều bạn muốn là gì, bạn trông chờ điều gì ở phía trước và cứ bám váo đó để chọn cho mình hướng đi riêng.Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
BB: ẹc, nay ốm, chắc chỉ pit ngủ thoai chớ có việc gì làm đâu, có mỗi 1 cuốn giáo trình cần nhồi nốt vô cái đầu bùn này:((
 
ẹc , đọc vui vậy :D
Chào ngày mới tốt lành, hy vọng mọi chuyện uki ;)
 
×
Top Bottom