Thủ thuật nhỏ giúp nhận biết bảng ghim tài liệu chất lượng tốt

thegioibang

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
Thủ thuật nhỏ giúp nhận biết bảng ghim tài liệu chất lượng tốt

Bảng ghim tài liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là 2 loại bảng là bảng ghim nỉ và bảng ghim bần. Chúng ta có thể hiểu sơ qua về từng loại bảng ghim này.
Bảng ghim nỉ là loại bảng có cấu tạo bề mặt bảng được làm từ chất liệu vải nỉ, do được làm từ chất liệu vải nhân tạo nên loại bảng này có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa, nhưng điều quan trọng của loại bảng này bạn phải cẩn trọng là chất lượng vải được làm bề mặt bảng có thân thiện với sức khỏe người sử dụng hay không tiếp đó là việc sau khi ghim có để lại vết hằn trên bề mặt bảng.
Bảng ghim bần là loại bảng được thiết kế với bề mặt được làm từ vỏ cây gỗ bần hay còn có cách gọi khác đây là loại bảng ghim Lie cũng chính là một. Đặc điểm nổi bật của loại bảng này là có bề mặt bảng được làm từ thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng, nhưng điều cần lưu ý là bạn nên dùng ghim thử cắm vào trước khi mua, việc kiểm tra thử này sẽ giúp bạn chỉ ra được loại bảng kém chất lượng. Do nhà sản xuất có thể dùng nguồn nguyên liệu kém hoặc cán quá mỏng bề mặt bảng gây cho bảng dễ để lại vết hằn sau khi ghim.
Để giúp bạn tích kiệm thời gian và chi phí bạn có thể đến truy cập website: tanhabangvanphong.com đây là trang web chính hãng của thương hiệu bảng Tân Hà doanh nghiệp Việt Nam có hơn 20 kinh nghiệm trong sản xuất bảng.
 
×
Quay lại
Top