Bảng ghim tài liệu giá rẻ sinh viên

thegioibang

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
1. Bảng ghim tài liệu là gi ?
Bảng ghim tài liệu dùng trong văn phòng là loại bảng đang được dùng ngày càng phổ biến tại các khối văn phòng trường học vì tính tiện dụng của nó trong công việc hàng ngày. Bảng ghim được sản xuất với nhiều bề mặt làm từ các chất liệu khác nhau như nỉ, bần và được thiết kế với nhiều chủng loại, kích thước đa dạng không giới hạn từ loại nhỏ dùng để trên bàn làm việc cá nhân đến các loại bảng ghim có kích thước lớn dành cho có các phòng ban ghim tài liệu thêm tính chuyên nghiệp.

Các loại bề mặt sử dụng làm bảng ghim như:
TH-10_Bang-ghim-vai-ni-mau-Lie.jpg

2. Bảng ghim tài liệu bần
Bảng ghim bần hay còn gọi là bảng ghim Lie được làm từ vỏ cây bần được trông tại các nước ôn đới, loại vật liệu này ưu điêm thân thiện với môi trường, có thể phân huỷ trong đất sau khi sử dụng. Loại bảng này rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường của nó.

3. Bảng ghim tài liệu nỉ
Bảng ghim tài liệu nỉ có bề mặt bằng chất liệu vải nỉ bởi vậy loại bảng này được sử dụng rất rộng rãi ngoài thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ dễ lựa chọn do mẫu mã đa dạng, khi dùng để ghim tài liêu, giấy nhớ bằng đinh ghim bề mặt bảng nỉ không đề lại vết ghim tạo cho bảng luôn như mới sau nhiều lần sử dụng, trong môi trường văn phòng bảng ghim nỉ Tân Hà không gây dị ứng đối với người sử dụng

Tại sao nên mua bảng ghim tài liệu tại Tân Hà
Ngoài ra cả hai loại bảng ghim tài liệu nỉ và bần Tân Hà đều được công ty thiết kế sản xuất phù hợp với môi trường nóng ẩm của Việt Nam với cốt được làm từ vật liệu chống ẩm giúp bảo quản bề mặt bảng trước sự tác động tiêu cực từ môi trường. Ngoài ra khi mua bảng Tân Hà khách hàng đều được nhận chính sách bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng giúp người sử dụng yên tâm khi dùng sản phẩm của công ty. Tuy nhiên để nhận được sản phẩm bảng đúng chất lượng của công ty không mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Quý khách vui lòng mua sản phẩm tại showroom của công ty hay tai các đại lý phân phối trên 64 tỉnh thành.

BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ
Holine miễn phí: 1800-6638
Showroom tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812
Showroom tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)
Điện thoại: 08-3979-8377
 

×
Quay lại
Top