Bảng ghim bần văn phòng

thegioibang

Thành viên
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
0
Bảng ghim bần là bảng gì ?
Bảng ghim bần là loại bảng ghim được là từ bề mặt vỏ cây bần nước. Đây là loại bảng đang được sử dụng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới. Từ vỏ cây bần được thu hoạch theo định kỳ với chu kỳ 9 năm một lần nhằm bảo vệ cây giúp cây tái tạo, nhưng chiêc vỏ cây bần được làm khô hàng tháng trong rừng, vỏ cây được mang đến các nhà máy để làm các núi chai rượu hoặc cán mỏng để làm bề mặt bảng.
TH-04_Bang-ghim-vai-ni-mau-Lie.jpg


Những đặc điểm của bảng ghim bần
Bảng ghim bần với viền khung được bo bằng nhôm trắng xám tạo cho bảng một kiểu dáng sang trọng, côt bảng được thiết kế với hệ thống chống ẩm, cong vênh chịu nước giúp bao vệ bảng trước những tác nhân tiêu cực từ môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Với bề mặt ghim bần bảng không để lại vết hằn sau khi ghim trên bảng

Bảng ghim bần thân thiện với môi trường dễ dàng phân huỷ khi không còn dùng đến.

Mua bảng ghim bần ở đâu ?
Tân Hà vơi hơn 20 trong việc sản xuất và nghiên cứu bảng. Trong đó bảng ghim bần là một trong những dòng bảng mà đội ngũ công nhân và kỹ sư nhà máy luôn không ngừng cải tiến giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành đến mức thấp nhất cho đến tay người sử dụng. Để mua sản phẩm bảng ghim chính hàng Tân Hà khách hàng hãy truy cập website: tanhabangvanphong.com hoặc gọi đến số 1800 66 38. Xin chân thành cảm ơn !


BẢNG VĂN PHÒNG TÂN HÀ
Holine miễn phí: 1800-6638
Showroom tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 124, Đường Láng Hạ, Phường Đồng Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04-3248-4811 hoặc 04-3248-4812
Showroom tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 286/20, Quận 10, TP Hồ Chí Minh (Gần siêu thị BigC)
Điện thoại: 08-3979-8377
 

×
Quay lại
Top