Thứ Bảy của bạn (1/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày cuối tuần này rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trước mắt rất có khả năng bạn sẽ phải đối diện với một giai đoạn đầy khó khăn, và để có thể vượt qua nó an toàn, không bị "thương tích" gì thì ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, luôn trong tư thế sẵn sàng. Đồng thời, hãy cố gắng hoàn thành những việc còn dang dở để đến lúc đó bạn sẽ không phải thêm áp lực với chúng nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Có những lúc bạn cần phải để cho sự việc được diễn ra theo cách mà nó sẽ xảy ra như vậy. Có những lúc bạn nên để cho mọi vấn đề khó khăn hay bất kỳ rắc rối nào đang đối diện, tự đưa ra lời giải và tự nó khép lại mà bạn không cần phải "vò đầu bức tóc" để tìm cho ra bằng được lời đáp án. Đừng quên hôm nay là cuối tuần, để cho bộ não của mình được nghỉ xíu đi nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Cách tốt nhất để tạm quên đi mọi lo âu, xua đi mọi gánh nặng trong suốt mấy ngày vừa qua và cũng là để có được một ngày cuối tuần thật sự trọn vẹn, bạn nên dành thời gian để đọc sách. Có thể đó là một tác phẩm văn học, một tự truyện của một nhân vật nổi tiếng hay một dạng của "Chicken soup for soul". Chúng sẽ bồi bổ tâm hồn của bạn rất nhiều. Hoặc, một cách khác, bạn có thể nhấc điện thoại hoặc lên mạng chat chit với đứa bạn đang ở tận xa xôi ở nước khác, cùng nhau chia sẻ về những đổi thay trong cuộc sống của hai bạn trong thời gian vừa qua, khối chuyện để bàn đó nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải ơi, hãy lựa cho mình bộ cánh thiệt đẹp, sửa soạn chút xíu và bước ra ngoài, hòa vào nhịp điệu sôi động của những bữa tiệc đang chờ đón sự hiện diện của bạn. Bạn sẽ có khoảng thời gian cực kỳ vui, cực kỳ đáng nhớ. Đừng nhốt mình ở văn phòng hay ở nhà suốt ngày nha, như thế thì bạn đang tự hành hạ chính mình và cách ly mình với thế giới bên ngoài đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Có thể một người thân trong nhà sẽ đưa ra vài góp ý cho bạn về cách ăn mặc, đi đứng, nói năng và cả tính cách của bạn nữa. Có thể bạn sẽ không thấy thích thú gì khi nghe những lời đó, nhưng trước khi biểu lộ sự nhăn nhó lên khuôn mặt thì hãy dành một phút để suy nghĩ lại xem liệu những lời đóng góp đó có thực sự chính xác không, có phản ánh đúng về bạn không. Nếu câu trả lời là có thì hãy cảm ơn và tìm cách khắc phục liền nghen.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày cuối tuần này rất hưng phấn, vô tư và yêu đời. Bạn cảm thấy hài lòng về những kết quả mình đã cố gắng đạt được. Hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn tìm cho mình một sở thích mới, một niềm vui mới. Chẳng hạn như tham gia một lớp ngoại khóa về nghệ thuật, về ẩm thực hay bất kỳ lớp kỷ năng nào. Ở nơi đó, bạn sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới có cùng chung sở thích và thậm chí là ước mơ nữa. Sẽ rất thú vị đó, Xử Nữ hãy mau mau đăng ký tham gia liền đi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Cuối tuần này bạn định làm gì thế? Có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa thì hãy lên ý tưởng liền đi nha vì đây chính là thời gian phù hợp cho các hoạt động vui chơi bên ngoài, ở nơi đó bạn sẽ có dịp thể hiện sức trẻ và thậm chí là tài năng của mình nữa. Riêng những ai có tình yêu cho mình rồi thì ưu tiên một suất tối nay cho người ấy nha, một buổi tối thật ấm cúng cùng nhau.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hôm nay có rất nhiều người quây quần bên bạn và cùng nhau trải qua những giây phút vui vẻ, đầy tràn tiếng cười. Họ sẽ giúp bạn quên đi những nhọc nhằn đang đè nặng tâm trí bạn, họ sẽ cho bạn những lời khuyên thiết thực cho những vấn đề rất cơ bản của cuộc sống hàng ngày. Sẽ rất thú vị nếu cuộc gặp gỡ đó diễn ra bằng một một chuyến pinic, không gian thoáng đãng sẽ làm cho tâm trạng của mọi người thêm nhẹ nhàng và bình yên hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã bắt đằu ngày cuối tuần với sự tươi mới trong tâm hồn và sự tự tin rất mạnh mẽ. Những dòng ý tưởng đang tuôn trào trong bạn và rất muốn chia sẻ chúng với những người bạn thương mến, vì bạn tin rằng họ sẽ giúp được phần nào đó trong việc thực hiện và đạt được những mục tiêu đó. Ừ, vậy thì còn chờ gì nữa. Bắt đầu câu chuyện đi nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Trong số những người bạn gặp và trò chuyện trong hôm nay, sẽ có một người có thể thay đổi rất nhiều về con người của bạn. Họ đúng là người bạn cần phải nên gặp, vì thế hãy sắp xếp để có nhiều thời gian ở bên cạnh người đó hơn nha. Bạn đừng quên rằng, thường thì chúng ta sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi người nào chúng ta gặp và tiếp xúc thường xuyên.

Bthiện tình hình hiện tại đó. Bạn có thể vượt qua được những cảm xúc tiêu cực trước đây, đồng thời bạn cũng tận dụng tốt trực giác và tài xoay xở tháo vát của mình. Hơn nữa, với những thay đổi gần đây trong cuộc sống, bạn cảm thấy vô cùng hài lọng và đầy toại nguyện.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay Song Ngư nên lên kế hoạch cho một chương trình tập luyện mới thôi. Có thể nó sẽ hơi vất vả và tốn sức chút tẹo, nhưng sau đó cơ thể của bạn sẽ phải nói lời cảm ơn sâu sắc với chính bạn đó. Bạn có thể tham gia lớp thể dục nhịp điệu thẩm mỹ, hoặc đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội hoặc thậm chí chỉ đơn giản là đạp xe thôi. Cố gắng kiên trì lên nha.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen bạn ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom