Thứ Ba của bạn (2/10/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Những áp lực trong ngày có thể làm giảm sự hưng phấn của Xử Nữ giảm đi một cách đáng kể.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể bận rộn hơn ngày thường, những kế hoạch mới luôn làm bạn tốn nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng kết quả vào cuối ngày thì luôn thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên thay đổi quá nhiều kế hoạch làm việc nhé, người khác sẽ bị đuối khi cố gắng điều chỉnh theo đấy. Cuối ngày, nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tính đa nghi có thể đẩy tâm trạng của Kim Ngưu trở nên bối rối hơn trong những tình huống không rõ ràng trong ngày thứ Ba này. Bên cạnh đó, hôm nay sẽ mở ra cơ hội để bạn làm quen với những người bạn mới. Tuy nhiên, vì chỉ mới quen thôi nên đừng thổ lộ quá nhiều về đời tư hay những bí mật cá nhân nhé, vì có thề bạn sẽ phải nói "phải chi" về sau đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử sẽ khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, lòng nhiệt tình của bạn còn truyền sang những người xung quanh và tạo nên một không khí làm việc sôi nổi, vui vẻ. Buổi chiều, bạn có thể vấp phải khá nhiều khó khăn trong công việc và học tập, nếu bình tĩnh xử lý thì mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Hãy nên dành cho bản thân sự nghỉ ngơi và giải trí vào buổi tối nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Đôi lúc vì quá cả tin mà Cự Giải có thể mang lại khó khăn cho mình. Trong hôm nay, hãy nên thật tỉnh táo và thật bình tĩnh xem xét mọi việc. Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày có thể là giải pháp tốt nhất khi quá căng thẳng. Hãy trao đổi thẳng thắn với ba mẹ về những dự định cho tương lai vào buổi tối, sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để học hỏi đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày thứ Ba này, Sư Tử sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong ngày, vì thế hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé. Những ý tưởng sáng tạo trong ngày mang lại nhiều thành công trong công việc, nhưng cũng không nên ôm đồm mọi việc, Sư Tử sẽ làm cho mình kiệt sức vào cuối ngày đấy. Nếu sắp xếp được thời gian thì rủ "người ta" cùng dạo phố cũng thú vị lắm đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Những áp lực trong ngày có thể làm giảm sự hưng phấn của Xử Nữ giảm đi một cách đáng kể. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè thì mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm đến gia đình nhé. Ngoài ra, đừng bao giờ tin bất cứ điều gì trong ngày khi chưa tận mắt chứng kiến nha.

Thiên Bình (23/9 - 2/10)
Thiên Bình nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập, mọi cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có đôi chút hiểu lầm có thể ảnh hưởng nhiều tới tâm lý trong ngày. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm những việc nhẹ nhàng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Ba mẹ luôn luôn muốn điều tốt nhất dành cho Hổ Cáp, vì vậy đừng khó chịu khi có bất kỳ sự can thiệp vào đời tư nào nhé. Hãy thật bình tĩnh và cố gắng sắp xếp một cuộc đối thoại thẳng thắn, quan trọng nhất là bạn phải làm cho ba mẹ hiểu được tâm tư và nguyện vọng của bản thân. Có như vậy thì mọi thứ trở nên thuận lợi hơn đối với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Nhân Mã có đôi lúc khó chịu vì những bất lợi do hoàn cảnh mang lại, nhưng nếu bình tĩnh thì bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng mà thôi. Ngoài ra, sự xa cách có thể làm cho bạn có cảm giác cô đơn, hãy chia sẻ chúng với bạn bè nhé, họ sẽ cho nhiều lời khuyên bổ ích đấy. Thời gian cuối ngày chỉ nên dành cho nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Sẽ rất khó khăn trong việc thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của Ma Kết trong ngày thứ Ba này. Ban đầu có thể mọi người chưa hứng thú lắng nghe ý tưởng của bạn. Nhưng cũng đừng nên nản lòng nhé, sự khôn khéo và thấu hiểu tâm lý người nói chuyện là ưu điểm nên phát huy để gặt hái nhiều thành công trong ngày.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình sẽ có đôi chút cảm xúc khó chịu và cáu gắt với mọi người xung quanh, một phần vì áp lực công việc, phần khác vì bạn cảm thấy không được khỏe cho lắm. Hãy chú ý chăm sóc cho bản thân, bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật chi tiết. Có như vậy thì Bảo Bình mới có thể kiểm soát được tốt mọi việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhóm vào ngày hôm nay. Song Ngư sẽ kết nối nhiều ý kiến nhỏ của các thành viên thành một ý tưởng trọn vẹn. Nhưng điều quan trọng là đừng nên thể hiện cái tôi của mình quá, sẽ rất nhiều kẻ ghen ghét nói xấu sau lưng bạn đấy. Thư giãn vào cuối ngày nhé bạn.
Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom