Thứ Ba của bạn (17/4/2012)

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855noidung.jpg
Sư Tử nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân, may mắn không nhiều nhưng bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết bất cứ lúc nào.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Một tầm nhìn tốt sẽ giúp cho Bạch Dương có những quyết định chính xác, hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn nên phát huy những sở trường và thế mạnh của bản thân hơn nữa thì mới có thể kết thúc một ngày thành công như mong muốn. Sẽ có nhiều kỳ vọng được đặt ra, nhưng muốn cụ thể chúng thành hiện thực thì đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Bạn nên nỗ lực hết sức mình.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Lời nói luôn đi đôi với việc làm, Kim Ngưu luôn làm theo phương châm trên thì không có việc gì có thể gây trở ngại được đâu. Đôi khi sự thẳng thắn lại đem tới nhiều phiền toái, nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua hết. Trong cuộc sống, Kim Ngưu cần biết lúc nào nên nhún nhường nha, đừng nên cứng nhắc quá mà mang họa vào thân. Chúc bạn thành công!
Song Tử (21/5 - 21/6)
Song Tử sẽ rất nổi bật trong vai trò là người chia sẻ tinh thần, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong ngày thứ ba này. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chỉ nên dừng lại ở mức độ khuyên nhủ thôi, đừng bao giờ gánh thay cho bạn bè những khó khăn của họ. Sẽ không tài nào có thể thoát ra khỏi những rắc rối đâu đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Niềm tin sẽ giúp cho Cự Giải kiên cường trước mọi khó khăn, thử thách. Có thể nói là sự "ngang bướng" của bạn khiến cho mọi người luôn e ngại mỗi khi đối mặt. Đây sẽ là lợi thế nhưng cũng chính là tác nhân khiến bạn không nhận được thiện cảm từ phía bạn bè. Hãy cố gắng điều chỉnh bản thân nghen, sự hòa đồng và gần vũi bao giờ cũng tốt hơn, đúng không nào?
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử nên chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân, may mắn không nhiều nhưng bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết bất cứ lúc nào. Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng để thể hiện bản thân tốt nhất, hãy cố trong từng nhiệm vụ học tập và công việc. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên sắp xếp thời gian dùng cơm cùng gia đình, không khí ấm áp và vui vẻ sẽ là điểm nhấn đẹp cho một ngày thành công.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Sẽ là khá buồn cười khi thói quen hay quên sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Xử Nữ sẽ luôn làm khó mình trong hôm nay, bạn không chỉ mất quá nhiều thời gian để khắc phục hậu quả những chuyện do bản thân gây ra mà còn đánh mất một vài vận may hiếm có. Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho nghiên cứu sách vở hay tham gia những lớp học ngoại khóa nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nhiều may mắn sẽ đến trong ngày, mang lại cho Thiên Bình những cơ hội mới. Nhưng bạn cũng nên suy tính thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ kế hoạch nào nhé. Ngoài ra, cũng nên hết sức cẩn thận trước những dèm pha từ người khác, Thiên Bình không nên nóng nảy quá, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới bạn.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp sẽ phải chấp nhận đánh đổi một số quyền lợi của bản thân thì mới mong đạt được mục đích. Vì thế, bạn nên suy nghĩ cho thật kỹ trước khi quyết định bất cứ chuyện gì. Cần phải nghiêm khắc với bản thân hơn nữa, bạn nên chuẩn bị chu đáo những kỹ năng cần thiết để đáp ứng được những nhiệm vụ và kế hoạch triển khai trong ngày thứ Ba này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Những thông điệp và dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ mang lại không khí hạnh phúc, yêu đời cho Nhân Mã. Sự hăng say và khí thế đang dâng trào sẽ giúp gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập, không quá khó để đạt tới yêu cầu đề ra vào đầu ngày. Thời gian cuối ngày, hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, hai người sẽ rất hạnh phúc bên nhau đấy.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Áp lực sẽ luôn làm bạn trong trạng thái căng thẳng, như một miệng núi lửa, có thể phun trào bất cứ lúc nào. Ma Kết nên hạ hỏa trước khi gây ra phản ứng dây chuyền, có thể làm cho người khác bị vạ lây. Tốt nhất là bạn nên chia sẻ khó khăn với những người tin tưởng được. Hãy luôn nhìn mọi thứ một cách tích cực, đừng quá áp đặt định kiến cá nhân.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình đừng nên quá vội vã, bạn luôn có nhiều thời gian cho những kế hoạch và dự định của bản thân. Hãy lên một kế hoạch chi tiết, đừng bao giờ nản chí hay bỏ cuộc giữa đường nghen. Khả năng giao tiếp khéo léo cũng là một lợi thế trong ngày thứ ba này, không quá khó khăn để dành thế chủ động, nhưng cũng hết sức chú ý tránh làm người khác tổn thương.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tình yêu thăng hoa sẽ mang lại không khí vui tươi, hạnh phúc và cả sự hưng phấn đang tăng lên trong Song Ngư. Có khá nhiều mục tiêu cần phải đạt tới trong ngày thứ ba này, bạn phải hết sức chú ý và tập trung nha. Bạn đừng nên quá sợ sệt trước khó khăn, nên nhớ là đằng sau Song Ngư có rất nhiều người đang dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ bạn đấy.
 
×
Quay lại
Top