Thứ Sáu của bạn (17/8/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539

Xử Nữ có những khởi đầu tương đối khó khăn, nhưng lại kết thúc với những thành công ấn tượng.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên hài lòng với những gì gặt hái được và đừng bao giờ có tư tưởng "đứng núi này, trông núi nọ" nhé. Trong ngày thứ Sáu này, nhiều thay đổi trong công việc có tác động nhất định tới những dự định cá nhân đấy. Hãy linh hoạt sắp xếp thời gian biểu, tránh bị chồng chéo lẫn nhau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


[/CENTER]

Hãy tận dụng tốt những cơ hội trong ngày, Kim Ngưu có thể tạo được những dấu ấn riêng đấy. Buổi sáng là thời gian bạn cảm thấy hừng hực khí thế làm việc, những công việc đòi hỏi nhiều về trí lực có thể rất phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến sức khoẻ bản thân, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng, một khi cơ thể khoẻ mạnh thì mới làm việc tốt được.

Song Tử (21/5 - 21/6)


[/CENTER]

Bạn sẽ đạt được hiệu suất cao trong công việc nếu như duy trì được sự tập trung, nhưng đừng đảm nhận quá nhiều việc nhé. Ngoài ra, một vài mối quan hệ bạn bè cũ được hâm nóng trở lại, mang lại không khí vui vẻ và ấm cúng. Tuy nhiên, bố mẹ không hài lòng khi Song Tử ít quan tâm đến gia đình, hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)


[/CENTER]

Cự Giải nên tích cực học hỏi kinh nghiệm và vốn sống từ những người lớn, bạn sẽ có thể khắc phục được một vài khiếm khuyết của bản thân đấy. Vào đầu ngày, khí thế làm việc và học tập có thể chùn xuống đáng kể vì một vài xích mích với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cần biết ưu tiên cho những gì quan trọng, điều đó tạo nên thành công đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)


[/CENTER]

Thật khó để tìm được tiếng nói chung khi ai cũng khăng khăng giữ quan điểm của mình, Sư Tử nên là người tiên phong nhé. Điều cốt lõi là làm sao tạo được không khí vui vẻ và động lực phấn đấu, một khi mọi người gắn kết lại với nhau thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Vào cuối ngày, hãy chủ động ra ngoài giải trí cùng bạn bè nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


[/CENTER]

Xử Nữ có những khởi đầu tương đối khó khăn, nhưng lại kết thúc với những thành công ấn tượng. Tất cả mọi việc trong ngày đều phải cố gắng hết mình thì mới có kết quả tốt được. Nhưng cũng đừng quên phân bổ thời gian hợp lý trong ngày nhé, một khi duy trì được sự tập trung thì rất dễ thành công.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)


[/CENTER]

Bạn đang sống theo cảm xúc nhiều hơn là phấn đấu cho một kế hoạch rõ ràng cho tương lai đấy. Trong hiện tại, chúng có thể mang đến những thành công nhất định, nhưng về lâu dài thì không ai nói trước được điều gì cả. Tốt hơn hết là hãy tập thói quen lập kế hoạch và tiến hành mọi việc một cách logic, chúng sẽ mang lại những kết quả bất ngờ đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


[/CENTER]

Bố mẹ luôn khuyến khích bằng cách trao cơ hội nhiều hơn cho Hổ Cáp, hãy nỗ lực hết mình nhé. Ngoài ra, những khó khăn tài chính là nguyên nhân dẫn đến một vài bất lợi trong công việc. Tuy nhiên, Hổ Cáp hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn bè luôn quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình. Thời gian cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)


[/CENTER]

Nhân Mã tạo được nhiều dấu ấn trong công việc vào đầu ngày, bạn có thể được ưu ái hơn mọi người đấy. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè không được suôn sẻ cho lắm, bởi có quá nhiều bất đồng xảy ra. Tốt nhất là nên giữ im lặng, thời gian sẽ giúp mọi người nhận ra những sai lầm và quay trở lại làm hoà mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)


[/CENTER]

Hãy luôn vui vẻ đương đầu với khó khăn, Ma Kết sẽ mau chóng trưởng thành đấy. Ngày thứ Sáu này, bạn sẽ cực kỳ may mắn, những mối quan hệ bạn bè mới mang đến nhiều cơ hội, nên mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, gia đình sẽ dành món quà bất ngờ vào cuối ngày, Ma Kết đang sống trong cảm xúc hạnh phúc và yêu đời.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


[/CENTER]

Một ngày khá bận rộn với những kế hoạch quan trọng, Bảo Bình nên chủ động giảm bớt những cuộc hẹn tán gẫu cùng bạn bè và tập trung hết mình cho công việc. Ngoài ra, lên kế hoạch tốt vào đầu ngày sẽ đảm bảo cho mọi việc không chồng chéo nhau, như vậy thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn đấy. Tuy nhiên, Bảo Bình nên cố gắng hoà hợp giữa công việc và cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


[/CENTER]

Những giây phút xuất thần giúp Song Ngư giải quyết những khó khăn tưởng chừng như bế tắc, chúng không chỉ mang lại uy tín mà còn giúp bạn tự tin thể hiện bản thân hơn nữa. Tuy nhiên, trong những mối quan hệ bạn bè mới, Song Ngư nên cố gắng thực hiện đúng những gì đã cam kết, nếu không sẽ rất nhiều rắc rối làm phiền đấy.Theo Mực Tím​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom