Thông tin hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Dược năm 2019

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2019 với đầy đủ các loại giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu.

nganh-duoc.jpg

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức đào tạo áp dụng cho những bạn đã có một văn bằng ở ngành khác từ hệ Cao đẳng trở lên có mong muốn học thêm văn bằng ngành Dược. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược. Ưu điểm của việc học văn bằng 2 ngành Dược là nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm. Hiện nay ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ, nguồn nhân lực của ngành Dược đang khan hiếm, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, nâng cao thu nhập khi có thể làm nhiều ngành nghề cùng lúc.

Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược TPHCM năm 2019

Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 với thời gian học vào cuối tuần.

Điều kiện để nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như: Điều dưỡng, sư phạm, kinh tế, du lịch, kế toán….

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 là 18 – 20 tháng, cụ thể: thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thí sinh đã TN ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích của bản thân như: bệnh viện, Nhà thuốc, công ty dược, mở quầy thuốc kinh doanh…
Với khung thời gian học linh động nên thí sinh hoàn toàn có thể thu xếp để tham gia học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan.

hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2018.jpg

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

02 bản photo công chứng bằng TN Cao đẳng/Đại học
02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi rõ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
01 bản sao giấy khai sinh
01 bản photo công chứng giấy CMND.

Nguồn: Xét tuyển cao đẳng y tế Sóc Trăng
 
×
Top Bottom