Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm ở Quận gò vấp Hồ chí minh năm 2017

nhannt1312

Thành viên
Tham gia
30/8/2017
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
logo-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm.jpg

Điều dưỡng là cánh tay phải ko thể thiếu của thầy thuốc. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng thu hút nguồn nhân lực điều dưỡng cao trong tương lai.

Xem thêm : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh

Tìm nhận ra về vai trò của điều dưỡng viên
Điều dưỡng là lĩnh vực riêng biệt trong hệ thống Y tế, có trách nhiệm phối hợp cùng thầy thuốc và các chuyên viên y tế khác để chăm sóc, điều trị, đảm bảo an toàn và phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Điều dưỡng viên học tập và làm việc trong không ít điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, từ cấp cứu vãn tới phục hồi, từ tư gia đến bệnh viện… bất kể nơi đâu người bệnh nên, nơi đó có điều dưỡng viên.
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, bởi vậy yêu cầu nâng cao uy tín dịch vụ y tế càng trở nên gấp rút. Tại vùng dân tộc thiểu số, nhu cầu mở bát ngát phạm vi cơ sở y tế, cơ sở y tế đòi hỏi bắt buộc sở hữu nguồn nhân lực Y tá – Điều dưỡng chất lượng cao ra trường CĐ Y trở lên để hoàn thành gần như làm việc và công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Tiềm năng phát triển của Ngành Điều dưỡng
tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường đại học, CĐ Y Dược Sài Gòn, hầu hết điều dưỡng bắt đầu cơ hội công việc từ vị trí nhân viên y tế sau đó họ thăng tiến lên vị trí cao hơn nhờ kinh nghiệm và tài năng chuyên môn. Quá trình học tập và làm việc trang bị cho điều dưỡng viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển thành cánh tay bắt buộc ko thể thiếu của thầy thuốc để thực hiện sứ mệnh của mình như: chăm sóc bệnh mãn tính, bệnh cấp tính, điều trị phục hồi cho người bệnh, chăm sóc ở những gia…

Ngoài làm việc ở tại bệnh viện, điều dưỡng viên có thể làm việc trong lĩnh vực mến mại và chăm sóc sức khỏe với những công việc: lên kế hoạch hoạch định và phát triển, tư vấn, buôn bán cho nhà tuyển dụng bao gồm Trạm y tế, nhà sản xuất dược, công ty bảo hiểm và tổ chức chăm sóc sức khỏe.
Ngoài ra, nhiều điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp, CĐ hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông ĐH Y Dược để làm giảng viên những trường giảng dạy Nghề công nghệ sức khỏe hoặc thực hiện nghiên cứu giúp.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

Ở những lượng lớn nước tiên tiến, điều dưỡng viên thuộc danh sách những chuyên ngành có mức thu nhập cao (tối thiểu 31.000 USD/năm). Riêng ở Việt Nam, cơ hội việc làm và thu nhập của điều dưỡng cũng ko hề nhỏ.

Cơ hội việc làm hằng ngày của 1 điều dưỡng viên như thế nào?

cơ hội việc làm hàng ngày của điều dưỡng Trạm y tế bao gồm những nhiệm vụ sau:
Chăm sóc bệnh nhân, tư vấn và hỗ trợ cho gia đình người bệnh. Chỉ đạo bệnh nhân và người nhà cách chăm sóc vết yêu thương và dưỡng bệnh hiệu quả nhất.
Hỗ trợ thực hiện kiểm tra chẩn đoán, vận hành máy móc y khoa, lưu giữ hồ sơ bệnh án và hỗ trợ giám sát việc điều trị, thuốc men của người bệnh.

Ghi chép và cập nhật các thay đổi bệnh lý, tình trạng bệnh nhân, thực hiện những công tác: xét nghiệm, thử nghiệm, sử dụng máy móc công cụ y tế.
3 mẫu chuyên môn chính theo điều kiện làm việc và cách điều trị mà Điều dưỡng viên hoàn toàn có thể đảm nhận bao gồm: bệnh nhẹ, bệnh về từng bộ phận hay cả cơ thể, hoặc là dân số.
sinh viên phù hợp chuyên ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào những trường Trung cấp Y Dược, cao đẳng, ĐH yêu thích với học lực và điều kiện của mình.
 

×
Quay lại
Top