Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

dungdodo

Thành viên
Tham gia
13/10/2017
Bài viết
0
Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn xét tuyển những môn nào hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều các bạn đam mê và ước muốn theo đuổi ngành Y


Chính sách miễn học phí của Trường CĐ Y Dược Sài Gòn Sài Gòn
Ban tư vấn tuyển sinh Trường Hệ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn SG xin tư vấn đến những các bạn có muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về thông tin những môn xét tuyển hệ CĐ năm 2017.

cao-dang-dieu-duong2.jpg

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Có thể thấy trong những năm qua, ngành Điều dưỡng nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn trẻ bởi đây là ngành nghề cao quý cũng như có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Đối với khối ngành sức khỏe hiện nay thì đa số các trường sẽ sử dụng tổ hợp môn khối B00 ( Toán, Hóa, Sinh) hoặc A00(Toán, Lý, Hóa) để xét tuyển. Ngoài ra vẫn có một số trường sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT,BTVH để tạo thêm cơ hội cho những các bạn có học lực trung bình khá có thể theo đuổi ước mơ của mình. Một trong những trường đó là Trường CĐ Y Dược Sài Gòn , hình thức tuyển sinh năm 2017-2018là xét tuyển học bạ trung học phổ thông với điều kiện các em phải tốt nghiệp BTVH quốc gia.

Học Hệ Cao đẳng Điều dưỡng SG phải chọn đúng trường Y

Việc lựa chọn trường học ngành Điều dưỡng thực sự là vấn đề rất quan trọng để giúp sinh viên ra trường có kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao.

Là một trong số ít trường có bệnh viện riêng tại TPHCM, các cơ sở đào tạo quy mô cả nước, Trường Hệ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn.


Với chương trình đào tạo chất lượng, mô hình đào tạo Trường học – bệnh viện, sinh viên tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các doanh nghiệp dược, công ty phân phối dược phẩm,…

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc ổn định.

dieu-duong-vien-1.jpg

Ngành Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên
Cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như thế nào?

thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

Đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu
02 sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
02 bằng tốt nghiệp bổ túc văn hóa ( đối với thí sinh tốt nghiệp BTVH 2016 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các em tốt nghiệp bổ túc văn hóa năm 2017) photo công chứng
02 Bản học bạ BTVH photo công chứng
01 bản sao giấy khai sinh
04 ảnh 3×4 (phía sau ghi đầy đủ thông tin, ảnh chụp không quá 06 tháng)
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
các bạn sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể đăng ký xét tuyển bằng cách chuyển hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.
Xem thêm:
 

×
Quay lại
Top