Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

dungdodo

Thành viên
Tham gia
13/10/2017
Bài viết
0
Các trường CĐ Điều dưỡng Sài Gòn xét tuyển những môn nào hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều giới trẻ đam mê và muốn theo đuổi ngành Y
Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

1.gif

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?
Chính sách miễn học phí của Trường CĐ Y Dược SG Sài Gòn
Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn SG xin tư vấn đến những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về thông tin những môn xét tuyển hệ Cao đẳng năm 2017.


Các trường Cao đẳng Y Dược SG xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Có thể thấy trong những năm qua, ngành Điều dưỡng nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn trẻ bởi đây là ngành nghề cao quý cũng như có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Đối với khối ngành sức khỏe hiện nay thì đa số các trường sẽ sử dụng tổ hợp môn khối B00 ( Toán, Hóa, Sinh) hoặc A00(Toán, Lý, Hóa) để xét tuyển. Ngoài ra vẫn có một số trường sử dụng hình thức xét tuyển học bạ BTVH để tạo thêm cơ hội cho những các em có học lực trung bình khá có thể theo đuổi ước mơ của mình. Một trong những trường đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hình thức tuyển sinh năm 2017-2018là xét tuyển học bạ THPT,BTVH với điều kiện các bạn phải tốt nghiệp THPT quốc gia.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn phải chọn đúng trường Y

Việc lựa chọn trường học ngành Điều dưỡng thực sự là vấn đề rất quan trọng để giúp sinh viên ra trường có kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tay nghề cao.

Là một trong số ít trường có bệnh viện riêng tại TP.HCM, các cơ sở đào tạo quy mô cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược SG hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn.

2.gif

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần những giấy tờ gì?

Học Ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường Y
Với chương trình đào tạo chất lượng, mô hình đào tạo Trường học – bệnh viện, sinh viên tại trường sẽ được học tập trong môi trường đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như được thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các doanh nghiệp dược, công ty phân phối dược phẩm,…

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên hoàn toàn có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng và tìm cho mình một công việc ổn định.

Cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển CĐ Điều dưỡng Sài Gòn như thế nào?

các bạn có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

Đơn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu
02 sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi cư trú
02 bằng tốt nghiệp THPT,BTVH ( đối với các em tốt nghiệp BTVH 2016 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các em tốt nghiệp THPT năm 2017) photo công chứng
02 Bản học bạ BTVH photo công chứng
01 bản sao giấy khai sinh
04 ảnh 3×4 (phía sau ghi đầy đủ thông tin, ảnh chụp không quá 06 tháng)
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
các bạn sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể đăng ký xét tuyển bằng cách chuyển hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.
 

×
Quay lại
Top