Trường cao đẳng xét nghiệm Hồ chí minh thường xuyên chiêu sinh Liên thông cao đẳng dược tại HCM

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
Thông tin khác:Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Nhật Bản Để Dễ Bị Bò
Nhật Bản đồng ý thứ hai để giảm bớt lệnh cấm nhập khẩu thịt bò Mỹ và Canada, hai năm sau khi phát hiện ra trường hợp mắc bệnh bò điên đầu tiên ở Mỹ.
Việc nới lỏng lệnh cấm sẽ cho phép thịt bò dưới 21 tháng tuổi trở lại thị trường Nhật Bản, trước khi lệnh cấm là thị trường nước ngoài hấp dẫn nhất đối với thịt bò Mỹ, mua 1,7 tỷ USD vào năm 2003.

Hiện chưa rõ là khi nào thịt của Mỹ lại xuất hiện trong các siêu thị và nhà hàng Nhật Bản, nhưng hãng tin Kyodo News thông báo rằng việc phê chuẩn có thể cho phép thịt Bắc Mỹ trở lại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Quyết định được chính thức thông qua bởi Bộ Nông nghiệp và Y tế Nhật Bản hôm thứ hai, các quan chức cho biết. Theo một khuyến cáo từ Ủy ban An toàn Thực phẩm của nước này tuần trước để tiếp tục nhập khẩu hạn chế.

Các cuộc điều tra cho thấy người Nhật luôn thận trọng với thịt bò Mỹ và không muốn mua nó, trong khi các chủ trang trại Mỹ nói rằng một loạt các yêu cầu về an toàn mới được áp đặt bởi Tokyo có thể khiến nhiều nhà sản xuất không thể tiếp cận thị trường.

Các quy định mới sẽ chỉ cho phép thịt từ bò dưới 21 tháng, vì không có trường hợp mắc bệnh bò điên ở bò cái mà tuổi. Ngoài việc yêu cầu các nhà sản xuất Mỹ chứng nhận độ tuổi của bò, các quy định mới cũng yêu cầu các thanh sát viên Hoa Kỳ thực hiện theo các hướng dẫn nghiêm ngặt, chẳng hạn như loại bỏ các vật liệu bò nguy hiểm như não và tủy sống.
 
×
Top