thời gian vui vẻ xa tress của bạn có giống united airline

danganhqui

Thành viên
Tham gia
12/8/2017
Bài viết
0
Phim trường Holly Wood hấp dẫn khách du lịch

Universal Studios Hollywood tọa lạc ở phía Tây Bắc và cách trung tâm Los Angeles khoảng 10 miles (16 km) là phim trường Hollywood thuộc hãng Universal tọa lạc tại thành phố Universal, California của nước Mỹ. Đây là khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí. Là một trong những phim trường được xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở Hollywood đến nay vẫn còn hoạt động.

Nơi này làm một trong những điểm tham quan nổi tiếng cả thể giới mà thu hút khách hàng sắm vé máy bay đi Mỹ. Universal Là một trong những phim trường hoạt động lâu đời nhất ở Hollywood, Phim trường Universal Hollywood đem đến cho bạn mọi cơ hội để quan sát hoạt động làm phim hàng đầu nơi sản xuất ra nhiều bộ phim boom tấn của thế giới với dàn sao hạng A của Mỹ.

29556301690_5385523cd4_o.png


Được mệnh danh là "Thủ đô giải trí của Los Angeles", hàng năm Universal Studios mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan. Trước cổng vào là trái địa cầu đặc trưng của phim trường, phông tên nước, cổng chào theo kiểu La Mã và ở phía phải có khu thương mại Universal Citywalk với các cửa hàng đồ chơi, quà kỷ niệm, nhà hàng, quán cà phê kiến trúc tân kỳ, màu sắc rực rỡ.

Thả mình theo lực hấp dẫn để nghe thấy xương kêu răng rắc trên tàu lượn Revenge of the Mummy (Sự trả thù của Xác ướp), tròn mắt trước các hiệu ứng đặc biệt của Shrek 4-D và cảm thấy nóng ran cột sống với tàu lượn siêu tốc Jurassic Park – The Ride (Công viên Kỷ Jura). Nhiều khách hàng của United Airline đã có những trải nghiệm thú vị từ phim trường, có những thắc mắc mà bạn từ dâu chưa được xem nhưng bây giờ chỉ với tuyến vé máy bay đi Los Angeles sẽ là dịp cho bạn khám phá những điểm nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ bên cạnh phim trường Holly Wood.

maxresdefault.jpg


Trung tâm của công viên là Studio Tour, một chuyến xe điện đi qua một trong những trường quay nổi tiếng nhất của Hollywood. Tại đây, du khách sẽ ghé thăm nơi sản sinh ra nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển và trải nghiệm động đất, lũ lụt, hỏa hoạn và tất cả các hiệu ứng đặc biệt mà ngành điện ảnh và truyền hình có thể tạo ra cho du khách.

Vào chơi trong phim trường du khách thường gặp gỡ những nhân vật như Marilyn Monroe, Dracula, Frankenstein, khỉ Curious George, gia đình Simpson, nhà ma Homer, Marge, Bart và Lisa trẻ con rất thích. Một ngày tham quan phim trường là một ngày vui nhộn thích thú đáng nhớ nhất khi bạn ở Los Angeles. Ðiện ảnh là xảo thuật, là thế giới ảo nhưng con người thích sống trong mộng ảo hơn là thật!

just-cause-21.jpg


Có thể bạn đang tìm các đại lý vé máy bay đi mỹ tại Việt Nam

Phim trường Universal mở cửa cho khách trả phí tham quan vào năm 1915 khi nhà sáng lập phim trường Carl Laemmle tính 25 xu mỗi người muốn xem những cảnh phim câm đang được ghi hình. Không ngạc nhiên khi nơi đây trở thành điểm đến nổi tiếng và vẫn duy trì như vậy cho đến ngày hôm nay, quanh năm suốt tháng khách du lịch từ mọi nơi có dịp sắm vé máy bay đi Los Angeles tham quan thành phố cũng như phim trường Holly Wood. Nhưng hãy nhớ rằng hãy đến trước khi phim trường mở cửa để không phải xếp hàng lâu.
 

×
Quay lại
Top