Nam sinh bất ngờ nhảy cầu tự tử trước mặt bạn gái

chungseo123

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Nam sinh viên chở người yêu lên giữa cầu Sài Gòn 2 rồi bất ngờ leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông, sau hki nhắn tin từ biệt thầy cô, bạn bè.
tong dai panasonic

Chiều ngày 10/11, Nguyễn Phước Phúc (23 tuổi, quê Quảng Nam, sinh viên năm 3 Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) là nạn nhân được xác định sau khi lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm người đã nhảy cầu Sài Gòn 2 (TP.HCM) xuống sông Sài Gòn vào sáng cùng ngày.
4h30 sáng ngày 10/11, Phúc chở bạn gái trên xe máy đến giữa cầu Sài Gòn 2 để nói chuyện nhưng Phúc gọi cho anh ruột tên Thanh thông báo muốn cùng bạn gái nhảy sông Sài Gòn tự tử.
Anh Thanh tức tốc chạy xe máy ra cầu Sài Gòn 2 để khuyên can sau khi nghe em trai nói dại dột. Tại đây, anh Thanh cầu xin người em đừng nghĩ dại và nên trở về nhà trọ. Sau khi được khuyên can, lý giải, Phúc đồng ý chở người yêu theo anh Thanh về nhà trọ. Nhưng anh Thanh vừa quay lưng đi được vài bước chân, Phúc bất ngờ trèo qua lan can gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử sau khi nói với người bạn gái vài câu rồi. Phúc mất tích sau hồi ngụp lặn.
Phát hiện sự viêc, lực lượng Cảng vụ đường thủy nội địa TP.HCM đang trực dưới dạ cầu điều canô ra cứu Phúc nhưng không thấy.
Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM cử nhiều người nhái đến tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả sau khi nhận được tin báo.
Trước khi nhảy cầu tự tử, Phúc có nhắn tin cho thầy cô bạn bè với nội dung muốn nói lời tạm biệt-( Theo người nhà nạn nhân). Hiện người thân, bạn bè của Phúc đang ngồi ngóng chờ tin lực lượng cứu hộ dưới chân cầu Sài Gòn.
 

×
Quay lại
Top