chuyến tham quan thành phố new york đầy niềm vui của united airlines

danganhqui

Thành viên
Tham gia
12/8/2017
Bài viết
0
Đứng trên cây cầu treo mang tính biểu tượng này, những du khách đã đến nước mỹ bằng vé máy bay đi new york có thể nhìn thấy Tượng Nữ thần Tự do từ sông Đông hay ngắm tron vẹn thành phố New York khi về đêm cũng như có những trãi nghiệm thú vị về văn hóa ẩm thực. Bạn đến New York thì hãy ghé tham quan cây cầu Brooklyn nổi tiếng của thành phố được xây dựng từ thập niên trước mang tính biểu tượng của nước mỹ và thường xuyên xuất hiện trong phim ảnh của nước mỹ.

New%20York%206.jpg

Brooklyn mang tính lịch sử của nước mỹ

Là một trong những cây cầu treo dài và hùng vĩ của thành phố New York năm ở phía Bắc Mỹ, Cầu Brooklyn từ lâu đã là biểu tượng của sự tiến bộ đối với người dân New York. Trải dài gần 487,7 mét, cây cầu bắc qua sông Đông và kết nối Hạ Manhattan với Brooklyn. Cây cầu này có sáu làn xe ô tô và hai làn đường dành riêng cho xe hơi và người đi bộ, vận chuyển hơn 120.000 người mỗi ngày. Điểm dến này từ lâu là nơi được du khách của United airlines chọn tham quan đầu tiên trong những chuyến du lịch nước mỹ của mình.

634906243489220000.jpg

Vào năm 1883, một kỹ sư giàu óc sáng tạo tên là John Roebling, cảm thấy hứng thú với ý tưởng sẽ xây cây cầu ngoạn mục này. Tuy nhiên, các chuyên gia cầu đường bảo ông hãy quên ý tưởng đó đi vì đó là một dự án bất khả thi. Không nản lòng, ông thuyết phục con trai mình là Washington, cũng là một kỹ sư đầy tiềm năng. Cả hai cha con cùng ấp ủ ý tưởng về cách hoàn thành cây cầu và cách vượt qua mọi trở ngại. Bằng mọi cách, họ thuyết phục các ngân hàng đầu tư tài chính cho dự án xây cầu này. Hết sức phấn khởi và nhiệt thành, họ tuyển nhân công và bắt đầu xây cây cầu như mơ ước của mình.

Du khách hãy đi bộ trên cây cầu lúc hoàng hôn để chiêm ngưỡng một trong những quang cảnh độc đáo nhất của thành phố. Từ giữa Cầu Brooklyn, du khách sẽ có cơ hội quan sát theo cả hai hướng dọc Sông Đông. Vào ngày đẹp trời, du khách đến Cầu Brooklyn có thể nhìn thấy tượng Nữ thần Tự do ở phía xa xa. Hãy tới thăm cây cầu vào lúc hoàng hôn để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt mỹ nhất, tuy nhiên hãy chuẩn bị tinh thần vì thời điểm đó thường rất đông.

t702977.jpg

Du khách nào đến với New York bằng vé máy bay đi mỹ cũng có thể tham gia một số chuyến tham quan đi bộ trên cầu và đó là một cách tuyệt vời để khám phá lịch sử của nơi đây. Tìm hiểu về kiến trúc và quá trình xây dựng, những người nhảy Cầu Brooklyn nổi tiếng và chuyến bay đầu tiên qua gầm cầu. Chuyến tham quan đi bộ qua cầu kéo dài khoảng một giờ, cho du khách thời gian để nhìn ngắm khung cảnh, nghe những câu chuyện và đi dọc theo lối đi bộ vốn rất đông đúc. Rất nhiều điều thú vị về cây cầu này khi nó được xây dựng xong, lượt khách đến tham quan thành phố này cũng tăng đáng kể nhờ các công trình cũng như nét mới lạ của thành phố New York.

C%C3%A2y-c%E1%BA%A7u-Brooklyn-New-York-4.jpg

Cầu Brooklyn nằm ở đầu phía nam của Sông Đông và du khách có thể đi bộ đến đây từ DUMBO và Hạ Manhattan. Khách du lịch đi bằng tàu hỏa có thể đến cầu qua Tòa thị chính hoặc trạm tàu điện ngầm Chamber ở Manhattan hay trạm tàu điện ngầm York Street và High Street ở Brooklyn. Du khách có thể tới tham quan cây cầu hàng ngày và không mất phí.

Cuộc đời là hành trình của các chuyến đi

Không có cách trải nghiệm văn hóa nào tuyệt vời bằng việc thăm quan những địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố New York. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì cảnh đẹp hùng vĩ của New York từ các món ăn cho đến các cảnh tham quan mà united airlines đã giới thiệu cho bạn, những cái tên sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay lập tức nếu có dịp ghé thăm trong chuyến du lịch New York của mình nhưng trước tiên bạn đã có vé máy bay qua Mỹ. Nên nhớ rằng bạn chuẩn đồ dùng cá nhân, kinh nghiệm du lịch được chúng tồi chia sẽ, ngoại tệ du lịch tại canada nữa….. Còn bay giờ hãy chiêm ngưỡng các địa điểm du lịch nổi tiếng New York.
 

×
Quay lại
Top